iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 3/12/2019, 10:49 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phương Mai mặc sexy đi sự kiện sau 10 ngày sinh em bé

Dù bị chỉ trích không kiêng cữ sau sinh, Phương Mai vẫn nhanh chóng tái xuất với công việc.

Không như những bà mẹ bỉm sữa khác, ở cữ trong 3 tháng, Phương Mai vẫn thoải mái ra phố gặp bạn bè, thậm chí tranh thủ ‘hẹn hò’ ăn trưa cùng ông xã chỉ sau vài ngày lần vượt cạn sinh con trai đầu lòng. Tối qua (2/12) cô còn khiến các vị khách có mặt tại sự kiện của một thương hiệu đồng hồ danh tiếng thế giới tại TP HCM ‘choáng váng’ khi lộ diện trong chương trình với vẻ rạng rỡ, quyến rũ. Phương Mai đảm nhận vai trò MC song ngữ của sự kiện.

Tối qua (2/12), Phương Mai gây bất ngờ khi tái xuất trong một sự kiện tại TP HCM với vai trò MC song ngữ. Không kiêng cữ như nhiều bà mẹ bỉm sữa khác, cô nhanh chóng trở lại với công việc, thoải mái ra phố gặp bạn bè, "hẹn hò" ăn trưa cùng ông xã... chỉ ít ngày sau sinh con đầu lòng. 

Bộ váy đen sequin khoét ngực và có đường xẻ cao quá đùi của NTK Katy Nguyễn giúp cô khoe triệt để được body đáng ngưỡng mộ.

Vóc dáng thon gọn của Phương Mai chỉ sau 10 ngày sinh con nhận được nhiều lời khen ngợi. Diện chiếc váy khoét ngực, xẻ đùi cao của NTK Katy Nguyễn, cô khoe thân hình quyến rũ chẳng kém thời son rỗi. 

Lý giải việc tái xuất showbiz chỉ sau 10 ngày sinh con, Phương Mai cho biết, cô cảm thấy sức khoẻ của mình đã hồi phục tốt nên mới nhận lời trở lại công việc. Hơn nữa, cô vốn là người năng động, ham việc, không thích cuộc sống ‘bó buộc’ ở nhà chăm con nhỏ.

Lý giải việc tái xuất showbiz chỉ sau 10 ngày sinh con, Phương Mai cho biết, cô cảm thấy sức khoẻ của mình đã hồi phục tốt. BTC event tối qua có mối quan hệ rất thân thiết với cô trong nhiều năm nên cô không nỡ khước từ. Sau lần tái xuất này, Phương Mai cho rằng, cô đã sẵn sàng trở lại công việc và sẽ nhận lời làm MC cho những chương trình phù hợp.

10 ngày sau sinh, vết mổ của Phương Mai đã ở trong tình trạng ổn định, cho phép cô đi lại, hoạt động bình thường, chỉ tránh cử động mạnh, bê vác nặng. Trước khi tái xuất tại sự kiện tối qua, người đẹp đã hỏi ý kiến của bác sĩ và nhận được sự cho phép.

Hiện tại, vết mổ của Phương Mai đã ở trong tình trạng ổn định, cho phép cô đi lại, hoạt động bình thường, chỉ tránh cử động mạnh, bê vác nặng. Trước khi tái xuất tại sự kiện tối qua, người đẹp đã hỏi ý kiến của bác sĩ và nhận được sự cho phép.

Trước thắc mắc về việc ông xã ngoại quốc có phản đối việc vợ vội vàng đi làm trở  lại, Phương Mai chia sẻ: Ban đầu ông xã đắn đo, lo lắng cho sức khoẻ của vợ nên không đồng ý cho tôi đi làm. Nhưng khi chứng kiến vợ hồi phục nhanh sau ca sinh mổ, anh yên tâm hơn. Marcin hiểu đam mê công việc của vợ, cũng không bắt vợ ở nhà quá nhiều dễ gây trầm cảm sau sinh. Anh xung phong nghỉ ở nhà trông con vài tuần để tôi có thể nhận show làm MC.

Phương Mai chia sẻ ban đầu ông xã lo lắng cho sức khỏe của vợ nên không đồng ý cho cô đi làm. "Nhưng khi chứng kiến vợ hồi phục nhanh sau ca sinh mổ, anh yên tâm hơn. Marcin hiểu đam mê công việc của vợ, cũng không bắt vợ ở nhà quá nhiều dễ gây trầm cảm sau sinh. Anh xung phong nghỉ ở nhà trông con vài tuần để tôi có thể nhận show làm MC", cô nói.

Mặc dù đứng trên giày cao gót suốt vài giờ đồng hồ nhưng cô không thấy cơ thể mệt mỏi, vết mổ không đau đớn. Ngược lại, tinh thần của cô rất thoải mái, vui vẻ.

Đứng trên giày cao gót suốt vài giờ đồng hồ nhưng cô không thấy cơ thể mệt mỏi, vết mổ không đau đớn. Ngược lại, tinh thần của cô rất thoải mái, vui vẻ. Phương Mai lý giải, trong suốt quá trình mang thai, cô tập luyện chăm chỉ để duy trì sức khoẻ nên sau sinh cô lấy lại vóc dáng ‘thần tốc". Hơn nữa, bác sĩ cũng khuyên cô nên chịu khó đi lại để cơ thể hồi phục nhanh hơn; ăn uống thoải mái để bổ sung chất dinh dưỡng.

Phương Mai chia sẻ: Ban đầu ông xã đắn đo, lo lắng cho sức khoẻ của vợ nên không đồng ý cho tôi đi làm. Nhưng khi chứng kiến vợ hồi phục nhanh sau ca sinh mổ, anh yên tâm hơn. Marcin hiểu đam mê công việc của vợ, cũng không bắt vợ ở nhà quá nhiều dễ gây trầm cảm sau sinh. Anh xung phong nghỉ ở nhà trông con vài tuần để tôi có thể nhận show làm MC.

Trong khi Phương Mai đi làm, ông xã Marcin ở nhà chăm con giúp vợ. Phương Mai cho biết cô may mắn có ông xã rất tâm lý và khéo chăm con.

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top