iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 4/3/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phương Khánh: 'Tôi từng ăn mì gói để dành dụm tiền đi học'

Hoa hậu Trái đất 2018 tâm sự về thời gian gặp khó khăn khi làm sinh viên, tự bươn chải để lo cho đường học vấn.

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh có mặt tại một sự kiện trao học bổng cho sinh viên ngành Y dược. Đây là đêm nhạc do các bác sĩ, y tá tại TP HCM tổ chức để gây quỹ hỗ trợ các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo. Hoa hậu được công bố trở thành đại sứ cho quỹ thiện nguyện Trái tim trên tường.

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh có mặt tại một sự kiện trao học bổng cho sinh viên ngành Y dược mới đây. Đêm nhạc do các bác sĩ, y tá tại TP HCM tổ chức để gây quỹ hỗ trợ các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo. Hoa hậu được công bố trở thành đại sứ cho một quỹ thiện nguyện.

Xuất hiện với trang phục sơ mi, quần tây, Phương Khánh khoe vẻ chỉn chu, thanh lịch.

Xuất hiện với trang phục sơ mi, quần tây, Phương Khánh khoe vẻ chỉn chu, thanh lịch.

Hoa hậu Trái đất 2018 chia sẻ niềm vinh dự khi nhận được lời mời cho vai trò xã hội này.

Hoa hậu Trái đất 2018 chia sẻ niềm vinh dự khi nhận được lời mời.

Người đẹp gốc Bến Tre chia sẻ về bản thân từng gặp khó khăn khi đi học vì gia đình thiếu thốn. Tôi từng là một sinh viên và có những năm học đầu rất khó khăn vì gia đình không có đủ điều kiện. Bố mẹ tôi đã nỗ lực rất nhiều để ủng hộ trên còn đường học vấn. Tôi hiểu đuộc rằng chỉ có khi có kiến thức, có đạo đức tốt, bạn mới có thể xây dựng cuộc đời mình sau này, Phương Khánh chia sẻ.

Người đẹp gốc Bến Tre chia sẻ cô từng gặp khó khăn khi đi học vì gia đình thiếu thốn. "Tôi từng là một sinh viên và có những năm học đầu rất khó khăn vì gia đình không có đủ điều kiện. Bố mẹ tôi đã nỗ lực rất nhiều để hỗ trợ con cái trên con đường học vấn. Tôi hiểu được rằng chỉ khi có kiến thức, có đạo đức tốt, bạn mới có thể xây dựng cuộc đời mình sau này", Phương Khánh chia sẻ.

Phương Khánh: Tôi từng ăn mì gói để dành dụm tiền đi học - 4
Ngày còn là sinh viên, Phương Khánh từng giành được học bổng của trường. Cô nói thêm: Trong năm đầu làm sinh viên, nhiều khi tôi phải ăn mì gói để dành dụm tiền học. Lúc nhận được hoc bổng của trường, tôi rất trân trọng và có rất nhiều động lực để học tốt hơn và vươn lên trong cuộc sống. Đây là niềm vinh dự cho tôi khi được góp phần gây quỹ cho sinh viên, cho tương lai Việt và mong cho các bạn sinh viên sẽ học tập thật tốt để sau cống hiến cho đất nước, Phương Khánh chia sẻ.

Ngày còn là sinh viên, Phương Khánh từng giành được học bổng của trường. Cô nói thêm: "Trong năm đầu làm sinh viên, nhiều khi tôi phải ăn mì gói để dành dụm tiền học. Lúc nhận được học bổng của trường, tôi rất trân trọng và có rất nhiều động lực để học tốt hơn. Đây là niềm vinh dự cho tôi khi được góp phần gây quỹ cho sinh viên, cho tương lai Việt và mong cho các bạn sinh viên sẽ học tập thật tốt để sau cống hiến cho đất nước", Phương Khánh chia sẻ.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top