iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 18/3/2019, 15:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phương Khánh giải thích nguyên nhân khiến gương mặt khác lạ

Hoa hậu Trái đất 2018 cho biết gần đây cô giảm 7 kg và áp dụng lối trang điểm khác nên gương mặt có phần khác trước. 

Đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018, Phương Khánh nhiều lần bị nghi ngờ dao kéo. Xuất hiện ở các sự kiện của showbiz, người đẹp "gây choáng" khi mặt ngày một khác lạ. Nhiều shoot hình được tung ra gần đây, khiến nhiều người nghi vấn cô tiếp tục dao kéo để mũi dài, thon hơn. 

Phương Khánh giải thích nét mặt khó tin nghi dao kéo do giảm 7kg
Phương Khánh gây choáng bởi nét mặt ngày càng khó nhận ra. 

Phương Khánh với nét mặt ngày càng khó nhận ra. 

Ekip Phương Khánh lý giải sự khác biệt này là do giảm cân và cách make-up. Anh trai Phương Khánh cho biết, khi đăng quang, Phương Khánh nặng 60kg. Về Việt Nam, cô giảm xuống còn 56-57kg.

"Từ sau Tết, Khánh đã tập luyện với cường độ cao và áp dụng một số liệu pháp giảm cân bằng công nghệ nên hiện nay chỉ còn 51,5kg. Với lại, cách make-up mỗi lần một khác và có nhiều nhiếp ảnh gia thực hiện nên hình ảnh khác biệt nhau", đại diện của người đẹp nói.

Đây không phải lần đầu Phương Khánh bị soi chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Sau đêm đăng quang, cô từng đối mặt với câu hỏi này từ truyền thông. Cô thừa nhận đã làm răng và chỉnh một số nét trên gương mặt. 

 
 

Nguyễn Phương Khánh sinh năm 1994 ở Bến Tre. Trước khi đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018, cô từng giành danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top