iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 4/12/2017, 20:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phi Thanh Vân đăng quang Hoa hậu doanh nhân Thế giới sau dao kéo

Chủ đề: Phi Thanh Vân8

'Nữ hoàng dao kéo' tham dự một cuộc thi nhan sắc sau cuộc đại phẫu thuật thẩm mĩ lần thứ 15 và giành giải cao nhất.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017 diễn ra ở tiểu bang Florida, Mỹ với sự tham gia của 20 người đẹp gốc Việt đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ gốc trên thế giới. Người đạt giải cao nhất là diễn viên Phi Thanh Vân. Kết quả gây bất ngờ cho nhiều khán giả.

phi-thanh-van-dang-quang-hoa-hau-doanh-nhan-the-gioi-sau-dao-keo
phi-thanh-van-dang-quang-hoa-hau-doanh-nhan-the-gioi-sau-dao-keo-1

Phi Thanh Vân khoe hình ảnh đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Thế giới.

Phi Thanh Vân đã khoe trên trang cá nhân những bức ảnh đầu đội vương miện và tay cầm cúp. Đây là cuộc thi nhan sắc mà cô tham gia từ sau cuộc đại dao kéo cách đây không lâu. Rất nhiều bạn bè đã chia sẻ hình ảnh của nữ diễn viên khi tham gia cuộc thi này kèm theo lời chúc mừng.

Các thí sinh sẽ trải qua 3 vòng thi trang phục áo dài, áo tắm, dạ hội và ứng xử. Phi Thanh Vân được chuẩn bị bộ trang phục áo dài kỳ công của NTK Minh Châu lấy cảm hứng từ hình ảnh Âu Lạc.

phi-thanh-van-dang-quang-hoa-hau-doanh-nhan-the-gioi-sau-dao-keo-2

Trang phục áo dài dự thi của Phi Thanh Vân.

Phi Thanh Vân cho biết đã chuẩn bị cho cuộc thi này đến nửa năm. Việc trùng tu nhan sắc cũng một phần mục đích phục vụ cho quyết định tham dự cuộc thi này. Cô tiết lộ mình sở hữu số đo ba vòng 94 - 60 - 104, tham gia khóa đào tạo về điều hành và quản lý doanh nghiệp để tạo tiền đề để đọ nhan sắc, tri thức với những quý bà khác.

Phi Thanh Vân là một người mẫu, từng tham gia diễn xuất, đi hát và kinh doanh cá nhân. Cô từng nhiều lần công khai chuyện dao kéo và gần đây nhất là cuộc đại "trùng tu" lần thứ 15. Sau mỗi lần như thế, cô đều xuất hiện với diện mạo khác lạ. Về chuyện tình cảm, sau một vài lần đổ vỡ, cô chia sẻ đang yêu một doanh nhân.

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top