iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 7/3/2018, 09:49 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phản ứng đáng yêu của Hải Băng khi xem ảnh con gái người yêu cũ

Dưới bức ảnh do vợ Tiến Dũng The Men đăng tải, Hải Băng bày tỏ cảm xúc khen ngợi khiến nhiều người bất ngờ.

Hải Băng - Tiến Dũng (nhóm nhạc The Men) từng có thời gian mặn nồng, tưởng chừng sẽ đi đến hôn nhân. Thế nhưng cuối cùng họ lại tuyên bố chia tay. Sau khi "đường ai nấy đi", giữa hai người có lời qua tiếng lại với nhau. Thậm chí, Hải Băng từng tuyên bố không muốn nhìn mặt người yêu cũ.

Linh Trang - Tiến Dũng bên công chúa nhỏ.

Tổ ấm hạnh phúc của Tiến Dũng The Men.

Gần đây, cô gái tên Linh Trang công khai chuyện đăng ký kết hôn với Tiến Dũng và cho biết họ đã có một con gái 11 tháng tuổi. Vợ Tiến Dũng khoe những hình ảnh đáng yêu của con gái nhỏ lên trang cá nhân. Bất ngờ hơn là dưới phần bình luận, Hải Băng bày tỏ sự thích thú khi ngắm vẻ mũm mĩm, đáng yêu của con gái Tiến Dũng. "Cái đùi zời ơi... Người lạ ơi... cho Kem xin tý thịt" (Kem là tên con gái của Hải Băng). Bà xã thành viên nhóm nhạc The Men trả lời bằng thái độ hào hứng không kém. "Cái đùi bà ý đè tắt thở Kem à. Chị mẹ đang lo lắng lắm đây", cô viết.

Hải Băng và vợ cũ Tiến Dũng trò chuyện thân mật.

Hải Băng và vợ cũ Tiến Dũng trò chuyện vui vẻ.

Phần đối đáp giữa Hải Băng và Linh Trang khiến nhiều người nhận xét mối quan hệ giữa hai người khá thân thiết. Nhiều bình luận cho rằng nữ ca sĩ và gia đình người yêu cũ không có gì căng thẳng sau mọi chuyện. "Sau tất cả họ vẫn có thể là bạn. Xin chúc mừng", một fan bình luận.

Sau khi chia tay Tiến Dũng, Hải Băng nên duyên với diễn viên Thành Đạt (chồng cũ của Diệp Bảo Ngọc). Họ cũng có một nhóc tỳ kháu khỉnh. Nói về việc sống chung không có đám cưới công khai, Hải Băng từng nói: "Quan điểm của Băng là không có cần đám cưới nhưng hai người vẫn nắm tay nhau suốt cuộc đời, đó mới là điều quan trọng. Ngay cả khi bây giờ có con Băng cũng chưa nghĩ đến sẽ có một đám cưới bởi ai nhìn vào cũng đã biết Hải Băng chính là vợ của anh Đạt".

Hải Băng hạnh phúc với tổ ấm riêng.

Hải Băng hạnh phúc với tổ ấm riêng.

Khi chia sẻ về quan điểm hôn nhân, Hải Băng cho biết mình không có máu ghen nhưng cô ghét chuyện có người thứ 3 chen chân vào mối quan hệ. "Dù là gì thì với Băng người thứ ba vẫn không thể chấp nhận được", cô nói. Hiện cô vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với con riêng của chồng.

 
 

MV 'Viên đá nhỏ' - Hải Băng

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top