iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 20/4/2019, 13:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phản ứng của Ngọc Diễm khi con gái muốn có thêm em

Hiện là mẹ đơn thân nhưng Hoa hậu Du lịch Việt Nam sẵn sàng đáp ứng mong ước "có em" của con khi duyên tới.

Con gái của Ngọc Diễm là bé Chiko, năm nay 9 tuổi. Bé đang theo học lớp người mẫu và thỉnh thoảng xuất hiện trên sàn catwalk với vẻ tự tin.

Ngọc Diễm và con gái diện đồ đồng điệu tại sự kiện.

Ngọc Diễm và con gái diện đồ đồng điệu tại tiệc sinh nhật Báo Ngôi Sao hôm 19/4.

Chiko khá dạn dĩ ở các sự kiện. Bé đang học tại một trường Quốc tế ở TP HCM. Dù còn nhỏ, Chiko từng theo mẹ du lịch nhiều nơi.

Ngọc Diễm thổ lộ, có con gái là hạnh phúc và quyết định đúng đắn nhất cuộc đời cô. Nhìn con ngày càng trưởng thành và tin yêu cuộc sống, Hoa hậu du lịch Việt Nam 2008 được tiếp thêm động lực.

Cô không phủ nhận Chiko mong muốn mẹ có thêm em bé. Trong cuộc trò chuyện mới đây cùng Jennifer Phạm, khi được hỏi về chuyện cũ, Ngọc Diễm khẳng định những gì đã qua nên xem nó là kỷ niệm. Việc cô không nhắc đến bố của con gái trên truyền thông là cách tôn trọng đối phương. Cô hạnh phúc với cuộc sống mẹ đơn thân như hiện tại.

"Trong tương lai, tôi muốn cho Chiko những đứa em theo mong mỏi của bé. Chiko rất thích có thêm em bé để ẵm bồng và chia sẻ những niềm vui trong cuộc sống. Điều này hoàn toàn xứng đáng và hợp lý. Khi sắp xếp được thời gian và có duyên, tôi sẽ sinh thêm em bé", Ngọc Diễm tâm sự.

Hoa hậu Ngọc Diễm.

Hoa hậu Ngọc Diễm.

Ngọc Diễm đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2018 khi còn là sinh viên ĐH Ngọai thương. Cô từng góp phần quảng bá du lịch Việt Nam khi đến với các cuộc thi nhan sắc quốc tế sau đó như Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2008 và các dự án cộng đồng khác. Từ năm 2013 trở đi, Ngọc Diễm là một trong những "người đẹp cầm mic" đắt show sự kiện. Hiện cô là một doanh nhân.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top