iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 26/6/2018, 13:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phản ứng của Đức Phúc khi bị anti-fan ném đá là 'thiểu năng'

Chủ đề: Đức Phúc32

Nam ca sĩ đáp trả bằng sự bình tĩnh: 'Những bình luận như thế không thể hạ gục tôi bởi tôi luôn vượt qua bằng tinh thần lạc quan'.

Đức Phúc gây được dấu ấn trong hơn 1 năm trở lại đây bằng những sản phẩm âm nhạc và tính cách hài hước, dễ thương. Nam ca sĩ được mời làm giám khảo một chương trình thực tế cùng Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm gần đây. Đức Phúc có bước tiến rõ rệt từ sau khi anh chàng lột xác về ngoại hình.

Tuy nhiên, có không ít anti-fan vẫn soi xét và dành cho nam ca sĩ những lời bình luận khó nghe. Đức Phúc kể trong một show diễn gần đây rằng anh từng nghe và đọc được những lời bình luận thiếu tích cực. Thậm chí, có người còn dành từ “thiểu năng” hay “óc lợn” để nói về Quán quân Giọng hát Việt. Khi đọc được những lời này, Đức Phúc cho biết anh bị suy sụp và rất buồn.

 
 

Đức Phúc phản ứng về bình luận 'ném đá' của anti-fan

"Nếu những nhận xét mang tính chất xây dựng để bản thân tốt lên, chắc chắn tôi sẽ tiếp thu ngay. Còn với những bình luận ném đá, thực sự khiến tôi ái ngại vô cùng, dù chúng chẳng ảnh hưởng gì đến tôi", anh chàng tâm sự.

Giọng ca Ánh nắng của anh nói thêm, từ sau khi trở thành người của công chúng đã phải đối mặt với không ít áp lực. Nam ca sĩ còn chấp nhận trải qua đau đớn khi phẫu thuật thẩm mỹ để có ngoại hình ổn hơn khi xuất hiện trước khán giả. "Những bình luận như thế không thể hạ gục được tôi lúc này. Tôi luôn vượt qua được với tinh thần lạc quan", Đức Phúc mạnh mẽ nói.

Gần đây, với vai trò giám khảo tại chương trình thực tế, Đức Phúc cũng nhận phản ứng trái chiều. Nhiều người cho rằng nam ca sĩ không đủ tư cách để bình luận, nhận xét người khác khi tuổi nghề còn trẻ và kinh nghiệm, thành tựu cũng không phải nhiều.

Trải lời về những bình luận này, Đức Phúc từng nói: "3 giám khảo là đại diện cho 3 thế hệ debut khác nhau. Phúc là người trẻ nhất nên có những kinh nghiệm mới mẻ. Không phải giám khảo nào cũng có những trải nghiệm của một thí sinh tại một cuộc thi từ đầu đến cuối. Những gì Phúc tích lũy trong 3 năm qua cũng đủ kinh nghiệm để chia sẻ cho các bạn thí sinh".

Ca sĩ Đức Phúc.

Ca sĩ Đức Phúc.

Đức Phúc lên ngôi quán quân The Voice 2015 với sự dìu dắt của Mỹ Tâm. Thời điểm đó, anh chàng còn nhiều khuyết điểm về ngoại hình. Năm 2016, Đức Phúc quyết định dao kéo để thay đổi diện mạo. Sau một thời gian ngắn, sự nghiệp của nam ca sĩ sinh năm 1996 lên như diều gặp gió… Đức Phúc đã mua được nhà ở Sài Gòn, chuẩn bị mua xe, xài hàng hiệu... Các ca khúc hit của anh chàng phải kể đến Ánh nắng của anh, Cũng đành thôi, Ta còn yêu nhau...

 
 

MV 'Ta còn yêu nhau'

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top