iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 8/9/2017, 17:18 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phản ứng của Bảo Anh khi bị Trường Giang nhận xét là 'trẻ trâu'

Là ca sĩ nhỏ tuổi nhất xuất hiện cạnh Đàm Vĩnh Hưng, Minh Hằng, Minh Tuyết... nên nữ ca sĩ bị đàn anh trêu chọc.

phan-ung-cua-bao-anh-khi-bi-truong-giang-nhan-xet-la-tre-trau

Chương trình Ca sĩ giấu mặt 2017 đang đi đến vòng bán kết với sự tranh tài của những bản sao nổi bật của ca sĩ Vpop. 5 gương mặt sẽ xuất hiện trong đêm bán kết đầu tiên có giọng ca giống Đàm Vĩnh Hưng, Minh Tuyết, Minh Hằng, Bùi Anh Tuấn và Bảo Anh.

phan-ung-cua-bao-anh-khi-bi-truong-giang-nhan-xet-la-tre-trau-1

Trong số 5 ca sĩ ngồi "ghế nóng", Bảo Anh là ca sĩ trẻ tuổi nhất. Trong phần chào hỏi, cô bị Bùi Anh Tuấn và  chọc vui là "trẻ con". Thừa cơ, "bạn trai Nhã Phương" gọi nữ ca sĩ là "young buffalo", hiểu theo ngôn ngữ tuổi teen nghĩa là "trẻ trâu".

phan-ung-cua-bao-anh-khi-bi-truong-giang-nhan-xet-la-tre-trau-2

Dù bị trêu chọc nhưng Bảo Anh vẫn tỉnh táo để đáp trả. Nữ ca sĩ nói thẳng với Trường Giang: "Anh ơi, hình như em với Nhã Phương bằng tuổi đó".

 
 

Phản ứng của Bảo Anh khi bị gọi là 'trẻ trâu'

phan-ung-cua-bao-anh-khi-bi-truong-giang-nhan-xet-la-tre-trau-3

Để chuẩn bị cho thí sinh, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ có kế hoạch cụ thể về việc chọn bài đến sự tính toán câu chữ phát âm sao cho giống mình nhất. Anh luôn tranh thủ thời gian để tập luyện cho Tuấn Phong những lúc  rãnh rỗi.

phan-ung-cua-bao-anh-khi-bi-truong-giang-nhan-xet-la-tre-trau-4

Đàm Vĩnh Hưng nói thêm về cách chỉ dạy cho học trò hát tốt ở những nốt cao, biết tiết chế trong cách phát âm và nhả chữ. Anh lấy luôn MC "Mười Khó" làm ví dụ: "Có nhiều người cố tình giả cho giống Đàm Vĩnh Hưng, như Trường Giang chẳng hạn. Tại vì khán giả thương Giang nên họ mới cười thôi, chứ thực sự Trường Giang giả không giống". Trường Giang thanh minh: "Người ta giả cho mắc cười mà sao kỳ quá".

phan-ung-cua-bao-anh-khi-bi-truong-giang-nhan-xet-la-tre-trau-5

Với Minh Tuyết, khi được hỏi: "Chị có bày cho thí sinh của mình 'tuyệt chiêu' nào để bạn ấy tiến thẳng vào chung kết không?". Nữ ca sĩ đáp: "Tuyết không chỉ gì nhiều. Nói với thí sinh em cứ quăng rồi em hốt vô là giống chị thôi". 

phan-ung-cua-bao-anh-khi-bi-truong-giang-nhan-xet-la-tre-trau-6

Minh Hằng bị Trường Giang hỏi khó trên sóng truyền hình: "Em có bạn trai chưa?" Không e ngại, Minh Hằng mạnh miệng xác nhận: "Em đã có bạn trai rồi, anh đừng có mà mơ".

Bán kết 1 Ca sĩ giấu mặt mùa 3 sẽ lên sóng tối thứ 7 tuần này trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1.

 

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top