iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 25/6/2018, 01:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phan Ngân The Face: 'Tôi đặt cược toàn bộ khi lấn sân ca hát'

Từ một người mẫu, cô nàng quyết tâm theo đuổi âm nhạc khi không ngại đầu tư làm MV chỉn chu, chuyên nghiệp nhất.

Phan Ngân The Face: Tôi đặt cược toàn bộ khi lấn sân sang âm nhạc

Sau thành công của minishow debut Hát cho người thương được thực hiện vào đầu 2018. Phan Ngân vừa tung ra sản phẩm âm nhạc đầu tiên mang tên Điều em muốn nói. Đây là dự án đánh dấu sự nghiêm túc của cô nàng trong định hướng trở thành ca sĩ chuyên nghiệp.

 
 

MV 'Điều em muốn nói'

Phan Ngân The Face: Tôi đặt cược toàn bộ khi lấn sân sang âm nhạc - 1

Xuất thân là người mẫu từ cuộc thi The Face, học trò Lan Khuê không chịu đóng khung bản thân. Nhiều người ngạc nhiên và thích thú khi bắt gặp hình ảnh một cô gái "mình hạc xương mai" ôm đàn guitar xuất hiện trong chương trình Sing My Song năm 2018. Dù chưa thành công như mong đợi, những bước ngoặt trong cuộc sống luôn khiến Phan Ngân vững tin với niềm đam mê âm nhạc.

Phan Ngân The Face: Tôi đặt cược toàn bộ khi lấn sân sang âm nhạc - 2

Cô chia sẻ: "Ngân tìm thấy đam mê đích thực từ âm nhạc. Ngân muốn mỗi ngày thức dậy được đắm mình trong những ca khúc của chính mình. Ngân nhận ra âm nhạc thật sự là con đường nghiêm túc mà Ngân muốn theo đuổi. Vậy nên, Ngân sẽ đặt cược toàn bộ cho sự nghiệp của bản thân trong lần ra mắt này".

Phan Ngân The Face: Tôi đặt cược toàn bộ khi lấn sân sang âm nhạc - 3

Để thể hiện quyết tâm đó, Phan Ngân dốc toàn bộ sức lực, tiền bạc để cho ra mắt sản phẩm chỉn chu, thể hiện sự chuyên nghiệp nhất.

Phan Ngân The Face: Tôi đặt cược toàn bộ khi lấn sân sang âm nhạc - 4

Điều em muốn nói là ca khúc được Phan Ngân đặt hàng viết riêng cho giọng hát của mình. Ca khúc mang thông điệp đáng yêu, là lời tỏ tình dễ thương của một cô gái dành cho "người thầm thương, trộm nhớ". 

Phan Ngân The Face: Tôi đặt cược toàn bộ khi lấn sân sang âm nhạc - 5

"Bài hát như chính con người Ngân vậy, mạnh mẽ và quyết đoán trong chuyện tình cảm. Dù là con gái, mình không ngại tỏ tình và chủ động trong chuyện tình cảm. Qua bài hát này, Ngân mong muốn các bạn gái hãy cứ mạnh dạn bày tỏ tình cảm, hoặc không thì cứ gửi ca khúc này cho 'crush' để thay lời muốn nói", người đẹp cho hay.

Phan Ngân The Face: Tôi đặt cược toàn bộ khi lấn sân sang âm nhạc - 6

MV còn có sự góp giọng của Nicky trong phần rap. Lần đầu hợp tác, song cả hai có vẻ khá hợp rơ khi cùng nhau thể hiện, bè phối hết sức ăn ý. Phan Ngân cho hay: "Chính cô giáo thanh nhạc là cầu nối giúp Ngân và Nicky gặp nhau. Bản thân Ngân cũng khá cảm tình khi gặp Nicky lần đầu. Hy vọng, sự kết hợp mới mẻ này sẽ làm mọi người thích thú".

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top