iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 1/2/2019, 22:13 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phan Anh sốc vì bị đồn vỡ nợ, phải rao bán nhà 7 tỷ đồng

Anh trai MC Tuấn Tú rao bán nhà vì không có nhu cầu sử dụng nhưng lại bị đồn vỡ nợ chồng chất.

Những ngày cuối năm, ca sĩ Phan Anh cảm thấy bất ngờ khi nhận được hàng loạt cuộc điện thoại, tin nhắn  từ bạn bè, người thân hỏi về tin anh bị vỡ nợ, phải bán nhà. Khi Phan Anh còn chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra với mình, một số người bạn của anh liên tục động viên rằng, nếu có khó khăn, hãy cứ tâm sự thật lòng, họ có thể sẽ hỗ trợ phần nào gánh nặng kinh tế.

Phan Anh (phải) là anh trai MC Tuấn Tú.

Phan Anh (phải) là anh trai MC Tuấn Tú.

Tìm hiểu ngọn ngành, Phan Anh mới phát hiện ra, một tài khoản Youtube đăng tải câu chuyện anh bán nhà lên và chú thích với tiêu đề "Ca sĩ Phan Anh bán nhà vì phá sản, vỡ nợ chồng chất". Sau vụ việc, anh trai MC Tuấn Tú gặp không ít phiền toái. Không chỉ bạn bè, người thân, nhiều người bạn của anh là Việt kiều cũng gọi điện về hỏi thăm tình hình.

Phan Anh chia sẻ, thực tế anh có rao bán căn  nhà 7 tỷ đồng do không có nhu cầu sử dụng. Nhưng không hiểu vì sao, mọi người lại rao tin anh bán nhà do phá sản nợ nần. Điều này đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của Phan Anh trong công việc.

Nói về sự cố "từ trên trời rơi xuống", Phan Anh chia sẻ: "Tôi và cả gia đình đang chuẩn bị đón Tết. May mà tin đồn đến vào ngày cuối năm chứ đúng đầu năm thì xui chết".

Phan Anh - anh trai MC Tuấn Tú - là cựu thành viên nhóm Biển Xanh. Sau 3 năm hoạt động cùng nhóm, anh sang New Zealand du học. Về nước, Phan Anh không làm việc theo ngành học Du lịch ở nước ngoài mà quay trở lại với nghệ thuật. Anh cho ra một số sản phẩm âm nhạc nhưng không gây chú ý.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top