iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 15/1/2020, 15:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phạm Phương Thảo mệt nhoài vì đóng MV Tết

Ca khúc được Phạm Phương Thảo gấp rút quay trong 2 ngày liên tục để phát hành đúng dịp Tết đến xuân về.

Em ra phố ngày Xuân, một sáng tác mới của chính cô mừng Tết Nguyên đán.

Phạm Phương Thảo vừa phát hành MV Em ra phố ngày Xuân, một sáng tác của chính cô mừng Tết Nguyên đán. Nữ ca sĩ chia sẻ, ca khúc này được cô sáng tác nhân một ngày ra phố từ hơn 2 năm trước, tuy nhiên đến năm nay mới quyết định ra MV. Sản phẩm được cô lên ý tưởng 10 ngày trước khi bấm máy và hoàn thiện trong vòng 2 ngày.

Phạm Phương Thảo tiếp tục mời người tình MV - diễn viên Tiến Lộc tham gia MV. Tuy nhiên, lần này anh không làm người yêu của Phạm Phương Thảo như các MV trước, mà đã đóng vai trò làm... chồng.

Phạm Phương Thảo tiếp tục mời "người tình MV" - diễn viên Tiến Lộc - tham gia diễn xuất. Cả hai đóng một cặp vợ chồng trẻ, háo hức chuẩn bị đón Tết. Hồi cuối năm 2019, cả hai vừa hợp tác trong bộ phim ca nhạc Mong manh em và được nhận xét đẹp đôi, diễn xuất ăn ý.

Hai diễn viên nhí vào vai các con của cặp vợ chồng trẻ Tiến Lộc- Phương Thảo là hai cháu ruột của Phạm Phương Thảo.

Hai cháu ruột của Phạm Phương Thảo vào vai các con của đôi vợ chồng trẻ. Trong quá trình quay, êkíp gặp không ít tình huống dở khóc dở cười. Tiến Lộc không quen lái xe mui trần cổ nên chiếc xe thường xuyên bị... giật cục, khiến Phạm Phương Thảo và hai diễn viên nhí toát mồ hôi khi ngồi trên xe.

bé Cốm (bé gái) và bé Khoai (bé trai) đã thể hiện năng khiếu diễn xuất của mình, vào vai tự nhiên và vô cùng dễ thương. Bé Cốm và bé Khoai cũng từng tham gia một vài dự án của Phạm Phương Thảo trước đây, tuy nhiên đây là hai vai diễn dài hơi hơn cả của hai bạn nhỏ. Hai ngày quay chủ yếu là cảnh tung tăng xuống phố, nhưng cũng khiến hai diễn viên nhí mệt phờ, ngủ gật ngon lành nhiều lần khi đang ghi hình làm cả ekip phải đợi hai diễn viên tỉnh táo mới quay tiếp được.

Bé Cốm và bé Khoai từng tham gia một vài dự án của Phạm Phương Thảo, tuy nhiên lần quay này dài hơi hơn khiến hai diễn viên nhí mệt phờ, ngủ gật ngon lành nhiều lần khi đang ghi hình.

MV Em ra phố ngày Xuân đã được đạo diễn Dương Lan Hương chắp cánh để chuyển tải khá đầy đủ, trọn vẹn không khí, sắc hương, mùi vị, tình yêu... tràn ngập sắc Xuân

MV Em ra phố ngày Xuân được đạo diễn Dương Lan Hương chuyển tải đầy đủ không khí, sắc hương rộn ràng. Đây cũng là ca khúc tươi vui nhất từ trước đến nay Phạm Phương Thảo từng viết vì cô vốn nổi tiếng với những bản tình ca buồn.

Những khoảnh khắc ngọt ngào của gia đình Tiến Lộc- Phương Thảo khi cùng nhau xôn xao sắm sửa, chuẩn bị, diện những bộ áo đẹp nhất xuống phố, tung tăng dạo chơi giữa vườn xuân ngập sắc hoa, hoà giữa mùa xuân phơi phới hay bên nhau trong những khoảnh khắc thiêng liêng nhất, cùng nhau thành kính thắp hương tưởng nhớ ân đức gia tiên, quây quần nấu bánh chưng và nâng ly rượu chúc mừng xuâ

Gia đình nhỏ của Tiến Lộc - Phương Thảo cùng trải qua những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau như nấu bánh chưng, xúng xính quần áo đẹp xuống phố, nâng ly rượu ngắm pháo hoa giao thừa... 

Phạm Phương Thảo cũng tâm tình, năm mới, thông qua MV cô cũng chúc chính mình sẽ sớm có lứa có đôi như lời mong ước của cô gái trong ca khúc.

Phạm Phương Thảo tâm tình, thông qua MV cô cũng chúc chính mình sẽ sớm có lứa có đôi như lời của cô gái trong ca khúc.

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top