iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 12/5/2018, 21:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phạm Lịch không chấp nhận lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa

Nữ vũ công cho biết lời xin lỗi của nam ca sĩ thiếu chân thành và đang cố tình ngụy biện cho hành vi của bản thân.

 
 

Chiều 12/5, trong một cuộc đối thoại, Phạm Anh Khoa chính thức xin lỗi về những về những cáo buộc gạ tình thời gian qua. Nhưng anh không thừa nhận hành vi đó là cố tình và không xem đó là tấn công tình dục. Sau khi nghe phân tích, nam ca sĩ thừa nhận có một số hành vi chưa phù hợp, dễ khiến đối phương hiểu lầm hay cảm thấy bị xúc phạm. Anh gửi lời xin lỗi tới những người phụ nữ từng làm việc chung, có cảm giác bị xúc phạm như thế.

Trước lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa, Phạm Lịch cho biết cô không hài lòng. Phạm Lịch cho rằng Phạm Anh Khoa không đủ dũng cảm để nhận lỗi, không đáng mặt đàn ông. "Nếu đủ can đảm lên tiếng thì hãy làm nó một cách đàng hoàng, như một người đàn ông. Tôi thấy lời xin lỗi này không chân thành và anh vẫn đang cố bào chữa cho hành vi của mình. Anh Khoa không dám thừa nhận thẳng và đang cố tình lấp liếm. Nói thế chẳng khác nào vẫn cho rằng lời tôi nói là vu khống".

Phạm Lịch không chấp nhận lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa.

Phạm Lịch không chấp nhận lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa.

Phạm Lịch nhận định Phạm Anh Khoa "đang cố gắng biện minh để mọi người quên đi cái sai của mình". Nếu đổ lỗi hành vi của mình một phần xuất phát từ môi trường nghệ thuật thì anh ấy đang sai lầm. Ý anh ấy đang nói môi trường showbiz quá dễ dãi và việc có hành vi như thế là điều dễ hiểu?", Phạm Lịch phản ứng. 

Để phản pháo lại việc Phạm Anh Khoa không thừa nhận hành vi quấy rối, Phạm Lịch đưa ra dẫn chứng: Khi cô hỏi Phạm Anh Khoa: "Vì sao anh làm như thế", nam ca sĩ trả lời "Vì em không không cho điều anh muốn". Theo nữ vũ công, điều này đã khẳng định hành động của anh là có chủ đích. 

Ngoài ra, Phạm Lịch không chấp nhận bởi trong lời xin lỗi Phạm Anh Khoa không hề nhắc đến tên cô hay những nạn nhân khác. Cô cho rằng việc Phạm Anh Khoa đòi kiện, đưa cô ra tòa đã khiến nhiều người tin, rồi ném đá, chỉ trích cô bịa đặt, vu khống. "Điều này làm ảnh hưởng đến danh dự của tôi", Phạm Lịch nói. 

Phạm Lịch là vũ công, biên đạo múa, Á quân Thử thách cùng bước nhảy mùa thứ ba. Gần đây, cô cùng ca sĩ Phạm Anh Khoa kết đôi, tham gia gameshow Trời sinh một cặp. Trong thời gian diễn ra cuộc thi, Phạm Lịch lên tiếng tố cáo Phạm Anh Khoa thiếu trách nhiệm, có hành vi gạ tình với cô. Sau lời tố cáo của Phạm Lịch, nhiều vũ công khác cũng lên tiếng khẳng định họ từng bị Phạm Anh Khoa buông lời tán tỉnh, thậm chí có hành vi quấy rối, tấn công tình dục.

Thanh Xuân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top