iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 4/9/2018, 09:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phạm Hương tạm rời showbiz, sang Mỹ điều trị tuyến giáp

Cuối tháng 8, Phạm Hương đã âm thầm sang Mỹ để điều trị bệnh kết hợp nghỉ ngơi.

Quản lý của Phạm Hương chia sẻ, nữ ca sĩ gặp vấn đề về tuyến giáp vài năm nay, từng sang Singapore để điều trị nhưng vẫn chưa khỏi hẳn. Bệnh không quá nguy hiểm nhưng cũng ảnh hưởng đến sức khoẻ của Phạm Hương, do đó, cô quyết định dành thời gian để điều trị. Phạm Hương được mẹ đi cùng để chăm sóc.

Phạm Hương gặp không ít sóng gió, áp lực thời gian qua.

Phạm Hương.

Khoảng thời gian qua, sau khi hoàn thành vai trò đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Phạm Hương xuất hiện với nhiều hoạt động nổi bật. Tuy nhiên, cô cũng gặp không ít sóng gió và áp lực. Chính vì thế, chuyến đi lần này ngoài việc chữa bệnh cô còn dành thời gian nghỉ ngơi cùng mẹ.

Chia sẻ về quyết định tạm xa showbiz, Phạm Hương cho biết: "Suốt thời gian qua Hương đã dành nhiều tâm sức cho công việc, hiện tại Hương muốn dành nhiều thời gian cho sức khoẻ, cuộc sống cũng như người thân trong gia đình.

Bố mất đi là một tổn thất tinh thần lớn, Hương muốn có nhiều thời gian bên mẹ hơn. Còn về căn bệnh thì không quá nguy hiểm nhưng nó làm sức khoẻ Hương kém và hay đau vặt nên quyết tâm điều trị dứt hẳn và sẽ trở lại làm việc khi sức khoẻ ổn định nhất. Ở tuổi 27, Hương muốn sống cho gia đình, cho bản thân nhiều hơn".

Tiến Dũng

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top