iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 25/4/2019, 17:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phạm Hương phủ nhận 'đá xéo' Minh Hằng qua màn nhào lộn

Đại diện của Phạm Hương cho biết, Phạm Hương đã rời showbiz, không thù oán với ai, càng không liên quan đến Minh Hằng.

Sang Mỹ từ tháng 7/2018, Phạm Hương thường xuyên cập nhật hình ảnh cuộc sống đời thường trên trang cá nhân. Mới đây, cô khoe vẻ ngoài tràn đầy năng lượng khi dạo chơi trên bãi cỏ trong một khuôn viên rộng rãi. Trái ngược với hình ảnh quyến rũ thường thấy, mỹ nhân gốc Hải Phòng chọn trang phục thể thao. Cô cũng để tóc mái ngố khác lạ.

Phạm Hương với diện mạo mới.

Phạm Hương với diện mạo mới.

Phạm Hương nhào lộn.

Phạm Hương còn khiến fan thích thú khi trổ tài nhào lộn. Trong video 5 giây tự đăng tải, người đẹp có màn nhào lộn, đáp đất bình tĩnh, nhẹ nhàng. Màn nhào lộn của Phạm Hương khiến nhiều khán giả nhớ đến phần catwalk suýt ngã của Minh Hằng tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam hôm 14/4. Nhiều khán giả nghi ngờ hoa hậu họ Phạm cover màn nhào lộn, "đá xéo" đàn chị.

Tuy nhiên, khi chia sẻ với iOne, đại diện của Phạm Hương phủ nhận. "Hương ở Mỹ, không còn hoạt động showbiz, không thù oán, đụng chạm tới lợi ích của ai. Chơi thể thao, học Yoga, nhảy... là những hoạt động đời thường của Hương bên Mỹ, liên quan gì đến Minh Hằng, đến showbiz mà đá xéo", người này nói.

Màn nhào lộn thất bại của Minh Hằng.

 
 

Toàn bộ phần trình diễn catwalk của Minh Hằng.

Trước đó, Minh Hằng đảm nhiệm vai trò vedette cho một bộ sưu tập. Xuất hiện trên sàn diễn, cô diện bộ trang phục thể thao, tết tóc khỏe khoắn. Khi đang bước đi, Minh Hằng bất ngờ nhào lộn khiến nhiều người bất ngờ. Cú nhào lộn không thành công, Minh Hằng không làm chủ được cơ thể và loạng choạng đến suýt ngã.

Hóm hỉnh thừa nhận "tưởng mình không còn răng ăn cháo" nhưng Minh Hằng vẫn bị khán giả chỉ trích. Quá bức xúc, Minh Hằng khẳng định nhiều người không biết rõ sự việc nên đã giễu cợt chỉ vì cô suýt ngã do sàn diễn trơn. Minh Hằng cho biết bản thân cô đã quá "lì lợm" khi vẫn thực hiện màn trình diễn khó dù được cảnh báo trước.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top