iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 23/8/2016, 09:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phạm Hương được fan tặng sao trên trời

Món quà đặc biệt là ngôi sao mang tên Pham Huong (Bee) do fan bỏ tiền mua độc quyền tặng khiến hoa hậu sướng rơn khoe trên trang cá nhân.

Chiều 21/8 Hoa hậu Phạm Hương tổ chức offline fan tại TP HCM. Ngoài tình yêu mà người hâm mộ dành cho, Phạm Hương còn nhận được một món quà đặc biệt là một ngôi sao thiên văn mang chính tên hoa hậu: Pham Huong (Bee). Nữ HLV The Face nhanh chóng chụp ảnh giấy tờ sở hữu món quà này khoe lên trang cá nhân với sự phấn khích. Ngôi sao này được cung cấp bởi The Universal Star Catalog, trụ sở ở Mỹ.

pham-huong-duoc-fan-chiu-choi-tang-han-ngoi-sao-mang-ten-minh
pham-huong-duoc-fan-chiu-choi-tang-han-ngoi-sao-mang-ten-minh-1
pham-huong-duoc-fan-chiu-choi-tang-han-ngoi-sao-mang-ten-minh-2
pham-huong-duoc-fan-chiu-choi-tang-han-ngoi-sao-mang-ten-minh-3

Phạm Hương khoe món quà là ngôi sao thiên văn do fan tặng.

Dịch vụ đặt tên cho một ngôi sao thiên văn theo yêu cầu bắt đầu được cung cấp từ năm 1979 bởi một công ty tên là International Star Registry. Họ sẽ chọn ngôi sao chưa có tên riêng và đặt tên nếu như người dùng có yêu cầu. Sau khi thanh toán, khách hàng sẽ nhận được giấy chứng nhận (Certificate) và bản đồ có vị trí ngôi sao, chòm sao và các thông số chi tiết về nó. Dịch vụ này ngày càng phổ biến khi ngày càng xuất hiện nhiều công ty cung cấp dịch vụ này để phục vụ cho những thượng khách chịu chơi, yêu thích sự lãng mạn, muốn tạo bất ngờ cho đối phương.

Việc được đặt tên cho một ngôi sao thiên văn như này được nhận xét chỉ mang tính chất tượng trưng hoặc thể hiện độ hoành tráng bởi không phải ai cũng có thể ngắm nó bằng mắt thường. Đến nay cũng không có một tổ chức thiên văn trên thế giới nào công nhận các ngôi sao được đặt theo cách này.

Trên thế giới nhiều ngôi sao cũng sử dụng dịch vụ này như Winona Ryder đặt một ngôi sao để tặng cho Johnny Depp, Nicole Kidman đăng kí một ngôi sao với cái tên Forever Tom dành tặng cho người chồng là Tom Cruise... Không ít lần, fan Việt cũng làm điều này để bày tỏ tình cảm với sao Hàn. Năm 2011, để chào mừng sự trở lại của Wonder Girls, VNWonderful - câu lạc bộ người hâm mộ của nhóm nhạc Hàn Quốc Wonder Girls tại Việt Nam đã đặt ngôi sao tặng thần tượng; Để cổ vũ tinh thần cho nhóm Super Junior, fan Việt Nam cũng từng gửi tặng đến các thành viên của nhóm ngôi sao mang tên Super Junior Only 13 Forever.

pham-huong-duoc-fan-chiu-choi-tang-han-ngoi-sao-mang-ten-minh-4

Món quà tương tự mà các fan Việt từng dành tặng cho Lee Teuk.

Phạm Hương được mệnh danh là "hoa hậu quốc dân" từ sau khi trở về từ đấu trường sắc đẹp Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2015. Sau khi trở thành HLV của chương trình The Face, Phạm Hương có nhiều antifan vì đóng vai ác trên sóng truyền hình. Dù vậy tên tuổi của người đẹp vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt. Lượng fan trung thành của Phạm Hương vẫn tăng theo từng ngày.

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top