iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 1/10/2018, 22:13 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phạm Anh Khoa tái xuất tại sự kiện sau scandal

Nam ca sĩ bất ngờ xuất hiện tại một sự kiện của đồng nghiệp, 4 tháng sau khi bị tố gạ tình.

Tháng 5/2018, Phạm Anh Khoa lao đao vì bị một số cô gái lên tiếng tố có hành vi gạ tình, tấn công tình dục. Nam ca sĩ ban đầu phủ nhận nhưng vẫn không tránh được sức ép từ dư luận và phản ứng từ phía các nạn nhân. Sự việc chỉ tạm lắng xuống sau khi nam rocker lên tiếng xin lỗi các cô gái và thừa nhận những hành vi chưa đúng mực của mình.

Sự việc khiến danh tiếng của anh bị ảnh hưởng, nhiều hợp đồng làm đại sứ hình ảnh bị cắt bỏ. Từ đó đến nay, sau 4 tháng, Phạm Anh Khoa không xuất hiện tại các sự kiện, cũng không có hoạt động nghệ thuật nào.

Chiều 1/10, Phạm Anh Khoa bất ngờ xuất hiện tại buổi ra mắt dự án âm nhạc mới của Quốc Thiên. Đây là lần đầu tiên nam ca sĩ xuất hiện sau scandal vừa qua.

Phạm Anh Khoa lần đầu

Phạm Anh Khoa tại buổi ra mắt album của Quốc Thiên.

Sự xuất hiện của nam ca sĩ gây chú ý. Đi cùng anh còn có vợ. Phạm Anh Khoa ngồi khá xa ở phía sau sân khấu, tránh tiếp xúc với nhiều người và truyền thông. Nam ca sĩ trông khá gầy. Sau đó, anh cùng vợ rời đi.

Sau scandal, Phạm Anh Khoa chọn sống yên bình bên vợ con. Thỉnh thoảng, vợ của nam ca sĩ chia sẻ một số hình ảnh của gia đình.

Phạm Anh Khoa (sinh năm 1985), trưởng thành từ cuộc thi Sao Mai Điểm hẹn 2006. Anh gây ấn tượng với phong cách nhạc cá tính, mạnh mẽ. Theo đuổi dòng nhạc rock, Phạm Anh Khoa được nhiều bạn trẻ yêu mến qua các ca khúc Nghe, Làm sao nói hết, Phá...

Scandal nổ ra khi anh cùng vũ công Phạm Lịch tham gia cuộc thi ca nhạc Trời sinh một cặp. Trong quá trình làm việc chung, Phạm Lịch bức xúc về thái độ và những hành động của HLV nên lên tiếng tố cáo. Sự việc trở nên ầm ĩ khi hai bên đôi co để bảo vệ danh dự. Cuối cùng, Phạm Anh Khoa bị cắt sóng, gạch tên khỏi các chương trình âm nhạc, chấm dứt hợp tác với Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc (UNFPA) ở vai trò đại sứ hình ảnh....

 
 

Phạm Anh Khoa xin lỗi tại họp báo công khai về scandal

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top