iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 14/5/2018, 11:59 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phạm Anh Khoa bị gạch tên khỏi đêm nhạc rock vào phút chót

Vì vướng phải nghi vấn gạ tình nên Phạm Anh Khoa bị Ban tổ chức cắt bỏ tiết mục trong một đêm nhạc gây quỹ.

Tối 13/5, Rock’n’Share 2018 với chủ đề "Đừng sống giống như hòn đá" nhằm gây quỹ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn diễn ra tại TP HCM. Đêm nhạc có sự tham gia của những tên tuổi trong làng nhạc rock như Phương Thanh, Microwave, Bụi Gió, Parasite, Hạc San, Guitarist Dzũng Phạm, Skelaton Loves Cupcake... Danh sách này từ đầu còn có rocker Phạm Anh Khoa. Thông tin, hình ảnh của nam ca sĩ đã được chia sẻ rộng rãi trên fanpage chương trình.

Không khí đêm nhạc RocknShare 2018 gây quỹ cho trẻ em nghèo.

Không khí đêm nhạc Rock’n’Share 2018. Ảnh: Rock’n’Share 2018.

Sát giờ chương trình bắt đầu khoảng 2 tiếng, BTC đưa ra thông báo trên fapage về việc sẽ không có sự xuất hiện của Phạm Anh Khoa tại đêm nhạc.

BTC cho biết Phạm Anh Khoa không có mặt vì đang vướng vào chuyện đời tư ồn ào. Ban đầu khi sự việc rộ lên, BTC cảm thấy nó không ảnh hưởng quá lớn đến cộng đồng rock nên vẫn mời Phạm Anh Khoa tham gia. Tuy nhiên, sau khi nam ca sĩ có cuộc đối thoại, xin lỗi vào chiều ngày 12/5, dư luận đã phản ứng rất mạnh. Điều này khiến BTC không thể làm ngơ. Họ quyết định cắt bỏ tiết mục của Phạm Anh Khoa để tránh gây ồn ào và đảm bảo ý nghĩa của đêm nhạc.

Hình ảnh của Phạm Anh Khoa được quảng bá cho đêm nhạc gây quỹ.

Hình ảnh của Phạm Anh Khoa được dùng để quảng bá cho đêm nhạc gây quỹ trước đó.

Trước đó, ca sĩ Phạm Anh Khoa được BTC dự tính hát khoảng 5 - 6 ca khúc, trong đó có bài chủ đề đêm nhạc mang tên Hoan ca.

Phạm Anh Khoa bị vũ công Phạm Lịch, Nga My và một cô gái giấu mặt... tố cáo có hành vi gạ tình, tấn công tình dục. Ban đâu, anh lên tiếng phủ nhận, cho rằng bị vu khống và đòi kiện Phạm Lịch ra tòa.

 
 

Phạm Anh Khoa xin lỗi

Chiều 12/5, Phạm Anh Khoa có buổi nói chuyện với tổ chức CSAGA về những cáo buộc này sau một thời gian im lặng. Nam ca sĩ không thừa nhận hành vi của mình là gạ tình hay tấn công tình dục. Anh xin lỗi chung những cô gái từng bị tổn thương bởi hành động dễ gây hiểu nhầm của mình. Trong cuộc trò chuyện, Phạm Anh Khoa cũng "đổ dầu vào lửa" khi cho rằng "vỗ mông cũng là cách chào hỏi trong showbiz".

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top