iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 8/10/2019, 18:27 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Pha Lê: 'Tôi quá thẳng tính ở showbiz nên nhiều người ghét'

Pha Lê cho biết vì tính cách bộc trực, không thảo mai, cô gây mất lòng không ít người.

Pha Lê bị gắn mác "thị phi" trong showbiz bởi những phát ngôn thẳng như ruột ngựa. Tuy nhiên, cô không sợ điều đó mà luôn có nguyên tắc riêng để tự mình vượt qua sóng gió. 

Pha Lê. 

Pha Lê. 

"Tôi thường không chắc lắm về cách đối xử của người đời với mình nên ngày càng siết chặt quan hệ cá nhân lại để thật sự cảm thấy an tâm với nó. Tôi là người khó giấu cảm xúc nên dễ bị lợi dụng. Có lẽ, tôi sống chân thành nên ông trời thường ưu ái mang lại nhiều quý nhân, chưa ai kịp hại thì đã có nhiều hơn số đó nâng tôi dậy và giúp đỡ những cái lớn hơn. Đừng đổ tại showbiz thị phi. Sống trên đời này đã là một sự thị phi lớn rồi, không bản lĩnh thì tự khắc sẽ bị đào thải", Pha Lê nói. 

Pha Lê nhìn nhận, cá tính mạnh và bộc trực ở mình không phải đến từ việc cố gồng hay giả vờ gai góc để tạo sự chú ý. Cô nghĩ bất cứ người phụ nữ thời hiện đại nào cũng nên có được tính cách này. Là nữ giới, ngoài việc phải tự yêu bản thân, biết mình đẹp chỗ nào, phát huy độ sexy, thì còn phải cứng rắn để không bị người khác ức hiếp, đủ bản lĩnh để vượt qua sóng gió.

"Nếu tôi mà không đủ đanh thép, không đủ mạnh mẽ chắc đã gục ngã vì những thị phi mà người đời mang đến", Pha Lê chia sẻ. 

Thời gian qua, Pha Lê vắng bóng ở showbiz khi không ra sản phẩm hay tham gia bất cứ dự án nào. Cô chỉ nhận lời tham gia một số chương trình, sự kiện vì mối quan hệ thân thiết. Cô nói mình không thể "thảo mai" hay qua loa. Hiện cô ít mặn mà với showbiz, thay vào đó tập trung cho kinh doanh.

Pha Lê kể, vì vốn nổi tiếng là thẳng thắn, bộc trực, hay dính thị phi "từ trên trời rơi xuống" nên khi chuyển hướng sang kinh doanh cũng gặp phiền phức. Thỉnh thoảng, cô lại nghe, đọc được đâu đó lời chê trách, gièm pha mình. Những lúc như thế, Pha Lê tự "mỉm cười cho qua".

"Trên đời này, thị phi là thứ không thể tránh được. Nếu khi nào gặp nó thì mình cứ tự tin bước qua thôi, thì nó tự khắc sẽ lùi lại phía sau. Một người dù có làm việc trong showbiz hay không thì cũng ít nhiều có người không thích mình. Tính tôi xưa nay không sợ người khác không hài lòng, chỉ sợ trong tất cả các mối quan hệ thân thiết lại không đào ra một sự chân thật nào thôi", Pha Lê nói. 

Pha Lê trung thành với phong cách gợi cảm. 

Pha Lê trung thành với phong cách gợi cảm. 

Về hình ảnh, cô vẫn yêu thích sự gợi cảm. Cô cho biết hiện sống biết cách tận hưởng, nuông chiều bản thân thay vì sống " cho người khác" như thời gian trước.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top