iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 26/5/2019, 15:56 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Only C hợp tác cùng 'phù thủy âm nhạc' nổi tiếng Hàn Quốc

Only C hợp tác cùng hợp tác với nhà sản phẩm âm nhạc Krazy Park, Eddy Park của Hàn Quốc trong MV 'Đau để trưởng thành'.

Ca khúc ballad này được viết bởi nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện. Only C mời được nhà sản phẩm âm nhạc Krazy Park và Eddy Park. Đây là hai "phù thủy âm nhạc" từng hợp tác với các tên tuổi nổi tiếng Kpop như SISTAR, Davichi, T-Ara, Teen Top, Haha, NU’EST...

 
 

MV 'Đau để trưởng thành'.

Phần thu âm ca khúc được hỗ trợ bởi phòng thu của Jo Joon Sung - người đã mixing ca khúc And One của Taeyeon và loạt hit nổi tiếng khác ở Kpop. Phần audio của bài hát do hãng 821 Sound - một trong 3 hãng sản xuất nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc thực hiện.

Only C chia sẻ: "Ekip Hàn làm việc cực kỳ chuyên nghiệp, chặt chẽ và đặc biệt đúng thời gian. Tôi cảm thấy vinh dự cũng như yên tâm khi được kết hợp cũng những tên tuổi và nhà sản xuất nổi tiếng. Khi sản phẩm hoàn thành, phía sản xuất Hàn cũng có lời khen. Đây là động lực để tôi cố gắng phát triển hơn nữa".

Ca sĩ - nhạc sĩ Only C.

Ca sĩ - nhạc sĩ Only C.

Về chi phí hợp tác, Only C muốn giữ con số cụ thể. Anh nói: "Để hoàn thiện cho bản master này thì thật sự tôi đã chi một khoản tiền hoàn toàn không nhỏ".

MV được quay tại Đà Lạt. Ekip đã biến một con phố Đà Lạt với màu sắc đậm chất ngôn tình kiểu Nhật Bản. MV được thực hiện xuyên suốt một cảnh quay và không cắt. Điều đặc biệt ở MV là những cảnh mưa nhân tạo xuyên suốt, góp phần tạo thêm hiệu ứng cảm xúc cho người xem.

Sau thành công của Yêu là tha thu với hơn 120 triệu lượt xem trên YouTube, Only C đặt kỳ vọng Đau để trưởng thành sẽ lập một kỷ lục cá nhân mới.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top