iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 2/3/2019, 20:39 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ông xã Vân Trang muốn vợ sinh em bé năm 2019

Vân Trang đỏ mặt khi được chồng đề nghị "hợp tác" sinh em bé trong tiệc sinh nhật tuổi 29.

Tối 1/3, Vân Trang vừa ra mắt cơ sở kinh doanh, vừa đón sinh nhật tuổi 29 bên gia đình và đông đảo bạn bè là các nghệ sĩ của làng giải trí như Kiều Minh Tuấn, Quang Minh, Huỳnh Đông, Dương Cẩm Lynh...

Vân Trang bên chồng và con gái.

Vân Trang bên chồng và con gái.

Tại tiệc sinh nhật vợ, Hữu Quân - ông xã Vân Trang - chuẩn bị sẵn hoa và bánh kem cho cô. Anh tặng vợ một nụ hôn tình cảm và bày tỏ mong muốn trong năm 2019, vợ sẽ sinh cho anh thêm một em bé. Khi được chồng ngỏ ý muốn có em bé, Vân Trang đỏ mặt. Cô chia sẻ cuộc sống của bản thân hiện nhẹ nhàng. Cô chỉ làm những gì mình thích và cô sẽ dành tất cả thời gian cho gia đình, cho con.

Tuổi mới, Vân Trang cũng chọn lĩnh vực làm đẹp để thử sức. Vân Trang cho biết lĩnh vực này phù hợp với sở thích và hình ảnh của cô hiện tại. "Tôi rất may được ông xã luôn ủng hộ, anh ấy chỉ mong tôi cân đối được công việc và thời gian cho gia đình".

Kiều Minh Tuấn, Dương Cẩm Lynh chúc mừng Vân Trang làm bà chủ.

Kiều Minh Tuấn, Dương Cẩm Lynh chúc mừng Vân Trang làm "bà chủ".

Vân Trang kết hôn năm 2016 khi sự nghiệp đang trên đà phát triển. Ba năm sau khi làm mẹ, làm vợ, Vân Trang từng thừa nhận, có quãng thời gian cô thấy chông chênh, hoang mang vì phải rời xa phim ảnh. Thế nhưng cô vẫn hài lòng vì cuộc sống gia đình hạnh phúc vốn là điều bản thân cô mong muốn.

Hiện tại, để giữ lửa nghề, Vân Trang chỉ nhận đóng phim khi có thời gian rảnh. Cô cũng chỉ nhận đóng phim vào ban ngày, trong khoảng thời gian từ 8h sáng đến 4h chiều, từ thứ hai đến thứ sáu, còn cuối tuần cô dành hết cho con. 

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top