iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 3/4/2019, 10:32 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ông xã đưa Diệp Lâm Anh đi dự sự kiện

Vị thiếu gia trẻ tuổi Đức Phạm ân cần chăm sóc vợ giữa nhiều người.

Ông xã bảnh bao tháp tùng Diệp Lâm Anh dự sự kiện

Tối 2/4, Diệp Lâm Anh khai trương cửa hàng kinh doanh mới ở Đà Nẵng. Cô được chồng kém tuổi - doanh nhân Đức Phạm hộ tống. Diệp Lâm Anh xuất hiện với vẻ gợi cảm sánh đôi bên chồng bảnh bao, thư sinh. Cả hai về chung một nhà hồi tháng 5/2018.

Sau khi sinh con đầu lòng, Diệp Lâm Anh nhanh chóng lấy lại vóc dáng. Ông xã không ngại chăm sóc, hỗ trợ vợ để tổ chức sự kiện này. Cô tiết lộ vẫn giữ được cảm xúc như thuở mới yêu nhau. Thỉnh thoảng, cả hai lại hẹn hò, đi du lịch chung để hâm nóng tình cảm. Diệp Lâm Anh cũng được nhà chồng yêu thương nên thoải mái trong cuộc sống và công việc.

Sau khi sinh con đầu lòng, Diệp Lâm Anh nhanh chóng lấy lại vóc dáng. Ông xã không ngại chăm sóc, hỗ trợ vợ để tổ chức sự kiện này. Cô tiết lộ vẫn giữ được cảm xúc như thuở mới yêu nhau. Thỉnh thoảng, cả hai lại hẹn hò, đi du lịch chung để hâm nóng tình cảm. Diệp Lâm Anh cũng được nhà chồng yêu thương nên khá thoải mái trong cuộc sống và công việc.

Sau khi lấy chồng và sinh con, Diệp Lâm Anh cũng hạn chế tham gia showbiz mà chủ yếu dành thời gian cho gia đình và công việc kinh doanh. Cô hy vọng khi mọi thứ ổn định cô sẽ đóng phim trở lại hoặc sẽ sản xuất phim. Thể loại cô ưa thích nhất vẫn là phim hành động.

Sau khi lấy chồng và sinh con, Diệp Lâm Anh hạn chế tham gia showbiz, chủ yếu dành thời gian cho gia đình và kinh doanh. Cô cho biết khi mọi thứ ổn định sẽ đóng phim trở lại hoặc sản xuất phim. Thể loại cô ưa thích nhất là phim hành động.

Diệp Lâm Anh mời ca sĩ Hari Won tham dự. Từng tham gia Cuộc đua kỳ thú 2013 chung nên cả hai thân thiết với nhau.

Diệp Lâm Anh mời ca sĩ Hari Won tham dự. Từng tham gia Cuộc đua kỳ thú 2013 chung nên cả hai thân thiết với nhau.

Bà xã Trấn Thành hát 3 ca khúc cả tiếng Hàn lẫn tiếng Việt để phục vụ khán giả.

Bà xã Trấn Thành hát 3 ca khúc cả tiếng Hàn lẫn tiếng Việt.

Đức Phúc biểu diễn 4 ca khúc hit của mình đi kèm vũ đạo.

Đức Phúc biểu diễn 4 ca khúc hit kèm vũ đạo.

Diễn viên Phạm Anh Tuấn là người bạn thân thiết của Diệp Lâm Anh. Anh gửi tặng khán giả ca khúc Dành cho em và Bài ca tình yêu. Thời gian qua anh được chú ý nhờ vai diễn Gạo nếp, Gạo tẻ.

Diễn viên Phạm Anh Tuấn là người bạn thân thiết của Diệp Lâm Anh. Anh gửi tặng khán giả ca khúc Dành cho emBài ca tình yêu. Thời gian qua anh được chú ý nhờ vai diễn Gạo nếp, Gạo tẻ.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top