iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 25/5/2015, 23:56 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ông Cao Thắng, Đông Nhi 'mi nhau' cực tình cảm

Cặp đôi đẹp nhất nhì VBiz không ngại thể hiện tình cảm và chăm sóc lẫn nhau suốt buổi tiệc. 

Gần 1 tháng sau ngày đăng quang ngôi vị Quán quân của The Remix mùa đầu tiên, Đông Nhi mới có thể sắp xếp thời gian tổ chức buổi tiệc cảm ơn ê-kíp và truyền thông. Sau khi chiến thắng tại The Remix, lịch diễn Đông Nhi đã kín lại càng dày đặc hơn trước. Cô trở thành lựa chọn hàng đầu của hầu hết các nhãn hàng, sự kiện... khi tìm kiếm ca sĩ làm đại sứ, biểu diễn.

Gần 1 tháng sau ngày đăng quang ngôi vị Quán quân The Remix mùa đầu tiên, Đông Nhi mới sắp xếp thời gian tổ chức buổi tiệc cảm ơn ekip và truyền thông. Sau khi chiến thắng tại chương trình, lịch diễn Đông Nhi đã kín lại càng dày đặc hơn trước.

Ngoài ra, Hồ Ngọc Hà, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh... vì bận công việc riêng nên cũng không đến dự được, tuy nhiên mọi người đã gửi hoa và nhắn tin chúc mừng đến Đông Nhi.  Sau The Remix, Đông Nhi đang ngày càng khẳng định vị trí độc tôn trong lớp nữ ca ca sĩ trẻ hiện nay. Sản phẩm âm nhạc mới nhất của Đông Nhi là MV Vì Ai Vì Anh vẫn đang gây sóng gió trên khắp các bảng xếp hạng âm nhạc. Đông Nhi cũng đang bắt tay cùng ê-kíp hoàn thành sản phẩm tiếp theo để sớm gửi đến khán giả.

Hồ Ngọc Hà, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh... vì bận công việc riêng nên cũng không đến dự được, tuy nhiên mọi người đã gửi hoa và nhắn tin chúc mừng đến Đông Nhi. Sau The Remix, Đông Nhi đang ngày càng khẳng định vị trí độc tôn trong lớp nữ ca sĩ trẻ hiện nay.  Đông Nhi cũng đang bắt tay cùng ê-kíp hoàn thành sản phẩm tiếp theo để sớm gửi đến khán giả.

Trong buổi tiệc cảm ơn của Đông Nhi cùng team của mình ở The Remix, nữ ca sĩ xuất hiện xinh đẹp và rạng rỡ bên bạn trai Ông Cao Thắng. Cặp đôi đẹp nhất showbiz Việt tiếp tục thể hiện tình cảm mặn nồng dành cho nhau khi Ông Cao Thắng không ngần ngại dành nụ hôn hay đút thưc ăn cho bạn gái trước mặt mọi người...

Ông Cao Thắng luôn theo sát ủng hộ tinh thần trong lúc thi cũng như chia sẻ niềm vui cùng nữ ca sĩ trong buổi tiệc cám ơn. 

Cặp đôi đẹp nhất showbiz Việt tiếp tục thể hiện tình cảm mặn nồng dành cho nhau khi Ông Cao Thắng không ngần ngại dành nụ hôn hay đút thưc ăn cho bạn gái trước mặt mọi người...

Cặp đôi đẹp nhất showbiz Việt tiếp tục thể hiện tình cảm dành cho nhau, Ông Cao Thắng không ngần ngại dành nụ hôn hay đút thức ăn cho bạn gái trước mặt mọi người.

Ông Cao Thắng ân cần chăm sóc bạn gái đang bận rộn t

Ông Cao Thắng ân cần chăm sóc bạn gái sau khi cô nàng quên cả ăn để trò chuyện cùng các khách mời. 

Đông Nhi vô cùng hạnh phúc bên Đỗ Hiếu, Mike Hào vì còn việc riêng tại Hà Nội nên không thể vào tham dự buổi tiệc cùng ekip.

Buổi tiệc cám ơn chắc chắn không thể thiếu một trong những người góp sức làm nên chiến thắng cho Đông Nhi tại The Remix, nhạc sĩ Đỗ Hiếu. Mike Hào vì còn việc riêng tại Hà Nội nên không thể vào tham dự buổi tiệc cùng ekip.

MC Hoàng Oanh cũng thu xếp việc riêng để đến chúc mừng Đông Nhi.

MC Hoàng Oanh đã thu xếp việc riêng để đến chúc mừng Đông Nhi.

Chuyên gia make up Minh Lộc

Chuyên gia make up Minh Lộc.

vũ công Lan Nhi - người đã biên đạo hầu hết tiết mục của Đông Nhi trong chương trình

Vũ công Lan Nhi - người đã biên đạo hầu hết tiết mục của Đông Nhi trong chương trình.

Jessica
Ảnh: Nhật Duy

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top