iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 9/7/2019, 10:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ông Cao Thắng cầu hôn Đông Nhi

Cặp sao quyết định về chung một nhà sau khi song hành suốt 10 năm qua.

Đông Nhi chia sẻ, cô vừa chấp nhận lời cầu hôn của bạn trai - Ông Cao Thắng - sau 10 năm yêu. Nữ ca sĩ viết: "Em đồng ý được cùng anh đi đến cuối cuộc đời. Cũng đã đến ngày em trở thành cô dâu". Đồng thời, cô khoe chiếc nhẫn kim cương do bạn trai tặng sáng 9/7 tại New York. Bức ảnh cầu hôn của cặp đôi nhận được nhiều lời chúc phúc từ bạn bè, giới nghệ sĩ và người hâm mộ.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng hẹn hò năm 2009 và công khai mối quan hệ sau đó 2 năm. Trong âm nhạc, cả hai từng kết hợp với nhau nhiều lần, tạo nên cặp đôi đẹp của V-pop. "Tình yêu đôi lứa", "Có những yêu thương nào", "Hãy cho anh cơ hội"... là những ca khúc chung của hai người. Nhưng gần 5 năm nay, Ông Cao Thắng lui về mở công ty và hỗ trợ để Đông Nhi tỏa sáng.

10 năm qua, họ luôn song hành trong công việc, cuộc sống. Người hâm mộ nhiều lần giục cưới nhưng cả hai chia sẻ, họ đã lên kế hoạch kết hôn nhưng chưa vội công bố vì còn nhiều dự án âm nhạc cần hoàn thành. "Cách đây 7 - 8 năm gì đó Nhi cũng nói muốn cưới sớm. Cả hai bàn 26 tuổi sẽ cưới vì lúc đó mặc đồ cưới, chụp hình sẽ đẹp nhất. Khi đến 26 tuổi thấy sự nghiệp vẫn đang dở dang, chưa ổn định nên quyết định đẩy lùi. Mọi thứ hiện tại vẫn chưa được như những gì mình mong muốn nên chắc phải vài năm nữa. Chắc chắn Nhi sẽ cưới trước 35 tuổi và cưới xong mới sinh em bé", nữ ca sĩ từng chia sẻ.

Trong liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát hồi tháng 12/2018, Đông Nhi đã bật khóc ngay trên sân khấu khi nói lời cảm ơn đặc biệt nhất tới Ông Cao Thắng. "Cảm ơn anh, anh yêu - người luôn đứng phía sau hỗ trợ Nhi trong mọi hoạt động", cô tâm sự.

Tháng 3/2019, kỷ niệm 10 năm yêu nhau, cặp đôi cùng chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh tình cảm, đính kèm những lời nói ngọt ngào. Đông Nhi cho biết, sau khi kết hôn, cô sẽ toàn tâm toàn ý, thu vén cho gia đình và hạn chế các hoạt động nghệ thuật.

 
 

MV Ta là của nhau.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top