iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 12/12/2018, 18:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ông bầu phủ nhận đòi Phương Khánh một tỷ đồng tiền cảm ơn

Ông bầu Trần Kiệt khẳng định chỉ yêu cầu Phương Khánh cảm ơn công sức mình đã bỏ ra nhằm giúp đỡ cô trở thành Miss Earth chứ không đòi một tỷ đồng.

Tối 11/12, Hoa hậu Trái đất Phương Khánh tổ chức "Thanks Party" tại TP HCM để gửi lời cảm ơn những người đã hỗ trợ, giúp đỡ cô suốt thời gian thi Miss Earth. Buổi tiệc có sự góp mặt của Miss Earth Air 2016 - Katherine Espin và Miss Earth 2017 - Karen Ibasco. Ông bầu Trần Kiệt, chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn hay siêu mẫu Ngọc Tình - những người từng sát cánh, tư vấn cho Phương Khánh trong suốt quá trình cô thi Hoa hậu Trái đất lại vắng mặt.

Phương Khánh.

Phương Khánh.

Tại sự kiện, Phương Khánh chia sẻ với truyền thông những tin đồn xoay quanh cô nhiều ngày qua, đặc biệt là thông tin cô trở thành Miss Earth nhờ "mua giải". Cô khóc và nói: "Tôi không mua giải. Những gì tôi có được là do sự cố gắng của bản thân, sự ủng hộ của gia đình và những người đã yêu thương, theo dõi tôi".

Ngay sau chia sẻ của Phương Khánh, bác sĩ Chiêm Quốc Thái - người đồng hành với tân Hoa hậu trong dịp thi Miss Earth - cũng lên tiếng, nói rõ hơn về sự việc. Ông Thái cho biết, vài ngày sau khi Phương Khánh đăng quang, ông bầu Trần Kiệt đã yêu cầu anh trai Phương Khánh phải "cảm ơn" một tỷ đồng vì đã chi tiền để mua giải Miss Earth cho Phương Khánh. 

Theo lời ông Thái, gia đình tân Hoa hậu ghi nhận sự hỗ trợ của ông bầu Kiệt trong quá trình Phương Khánh dự thi nhưng phủ nhận lời tố cáo rằng vương miện Miss Earth được mua với giá một tỷ đồng. Ông Thái nói: "Nếu cảm ơn vì sự giúp đỡ thì được. Nhưng, nói một giải lớn như vậy để Phương Khánh bỏ ra một tỷ đồng thì Khánh không cảm ơn". 

Phương Khánh và bác sĩ Chiêm Quốc Thái.

Phương Khánh và bác sĩ Chiêm Quốc Thái.

Tại buổi tiệc, Phương Khánh cũng giải thích: "Anh Kiệt là người đã giúp tôi biết được buổi casting Miss Earth... Tôi dự định gặp anh Kiệt để cảm ơn nhưng khi anh nói ra những thông tin này, tôi thấy không thể gửi lời cám ơn đến những điều không phải là sự thật. Vì việc đó chẳng khác nào chối bỏ sự cố gắng của tôi và gia đình cũng như tất cả mọi người đã yêu thương".

Đoạn ghi âm khẳng định không đòi Phương Khánh một tỷ tiền "cảm ơn" của ông bầu Trần Kiệt.

Chia sẻ với iOne, ông bầu Trần Kiệt khẳng định, những thông tin trên là hoàn toàn là bịa đặt. Vì theo ông Kiệt, chỉ riêng chuyện "vương miện Miss Earth được bán với giá một tỷ đồng" đã là chuyện khó tin. "Một tỷ cho danh xưng hoa hậu, khác nào nói danh xưng hoa hậu rẻ thế. Nếu thế thì Phạm Hương, H' Hen Niê khi thi quốc tế đã bỏ ra để mua rồi. Thật sự, nếu tôi yêu cầu Khánh ký hợp đồng, làm việc độc quyền cho tôi trong thời gian 1-2 năm, thì số tiền thu về, còn gấp bội con số đó".

Ông Kiệt cho biết chính ông là người đã năn nỉ Phúc Nguyễn giúp đỡ và hỗ trợ Phương Khánh thi Miss Earth. Không những thế, ông còn mời người dạy Phương Khánh hát cải lương, tìm dự án nhân ái để Phương Khánh làm từ thiện, quay clip và tạo mối quan hệ cho Tân Hoa hậu trong suốt quá trình dự thi.

Vì vậy, bầu Kiệt khẳng định chỉ yêu cầu Phương Khánh cảm ơn công sức mình đã bỏ ra nhằm giúp đỡ cô trở thành Miss Earth.

Anh cũng cho biết sẵn sàng tha lỗi nếu Phương Khánh chịu xin lỗi vì "tôi là người lớn, tôi sẵn sàng bỏ qua nếu Khánh nói em ấy lỡ miệng". Ông bầu cho biết, từ trước đến giờ, ông luôn dạy học trò là hoa hậu phải sống có đức, có tình. Ông không hối hận vì từng nhận Phương Khánh là học trò. Điều duy nhất khiến ông tiếc nuối là việc cho học trò ra đời quá sớm khi chưa hoàn thiện về nhận thức, kỹ năng và lối sống.

Trước đó, Phương Khánh bị tố đã được "lo lót" để dễ dàng vượt qua các ứng viên khác khi tham gia dự án tuyển chọn đại diện Việt thi Hoa hậu Trái đất - Ngôi sao danh vọng. Bằng chứng họ đưa ra là những tin nhắn qua lại giữa ông bầu Phúc Nguyễn và anh trai của Phương Khánh - Nguyễn Phương Khanh. Cụ thể, Phương Khánh đã được "phím" câu hỏi ứng xử trước khi buổi tuyển chọn diễn ra.

Ngoài ra, cô cũng bị chính ông bầu Trần Kiệt tố vô ơn. Ông cho biết là người định hướng cho Phương Khánh nhưng bản thân chưa từng được cô cảm ơn sau khi đăng quang. Thậm chí, nhiều lần ông nhắn tin hỏi han qua mạng xã hội nhưng Phương Khánh không hồi đáp. 

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top