iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 26/12/2014, 17:35 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Noo Phước Thịnh từng áp lực danh xưng 'hot boy đi hát'

Tự nhận vốn không có năng khiếu ca hát hay nhảy nên nam ca sĩ phải cố tạo cho mình dấu ấn riêng để thoát khỏi hình tượng 'ca sĩ online'.

HTV2-Lan-dau-toi-ke-Noo-Phuoc-6103-6443-

Tham gia chương trình Lần đầu tôi kể, chàng ca sĩ Gạt đi nước mắt tiết lộ những kỷ niệm thú vị về mỗi bước ngoặt trên con đường phát triển sự nghiệp. Bên cạnh đó, anh còn chia sẻ ước mơ về một liveshow hoành tráng.

HTV2-Lan-dau-toi-ke-Noo-Phuoc-7940-3001-

Chia sẻ về sự nghiệp, Noo Phước Thịnh thừa nhận bản thân không có năng khiếu ca hát cũng như không thích nhảy nên phải luyện tập rất nhiều để tiến bộ hơn trong nghề và bắt kịp phong cách âm nhạc hiện đại. Anh chàng quyết tạo dấu ấn với hướng đi riêng nhằm thoát khỏi danh xưng "hot boy đi hát" hay "ca sĩ online".

HTV2-Lan-dau-toi-ke-Noo-Phuoc-3931-3694-

Mặc dù ở thời điểm sự nghiệp đã có những bước tiến vượt bậc nhưng Noo Phước Thịnh vẫn chú tâm vào việc học và luôn ý thức "đã là nghệ sĩ thì không thể thiếu học vấn".

HTV2-Lan-dau-toi-ke-Noo-Phuoc-6937-1133-

Giọng ca Gạt đi nước mắt cho biết, bước ngoặt sự nghiệp của anh chàng là giai đoạn hát nhạc phim cùng ca sĩ Thủy Tiên. Đó là nấc thang quan trọng đưa tên tuổi của Noo Phước Thịnh đến với khán giả.

HTV2-Lan-dau-toi-ke-Noo-Phuoc-1112-4172-

Noo Phước Thịnh tiết lộ, khi bước vào phòng thu, anh như bỏ hẳn con người trước đây để cất lên chất giọng mà chính bản thân anh còn cảm thấy lạ lẫm. Sau thành công nhờ mạnh dạn thay đổi, giọng ca 8x bắt đầu phát hành album đầu tay và dần khẳng định tên tuổi trong làng giải trí.

HTV2-Lan-dau-toi-ke-Noo-Phuoc-2148-3747-

Sau khi được vinh danh ở một số giải thưởng âm nhạc uy tín, Noo Phước Thịnh bắt đầu "ỷ lại" trong việc phát hành album và kết quả là nhận được những thất bại nặng nề.

HTV2-Lan-dau-toi-ke-Noo-Phuoc-1945-3555-

Tham gia chương trình, Noo Phước Thịnh còn chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ lần đầu tiên đi biểu diễn xa nhà, những thành quả chưa đạt được và mơ ước tạo được dấu ấn bằng một liveshow hoành tráng.

HTV2-Lan-dau-toi-ke-Noo-Phuoc-6082-5184-

Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 19h ngày 28/12 trên kênh HTV2.

Trailer Lần đầu tôi kể với sự tham gia của Noo Phước Thịnh

 
 

 Đoàn Huyền

Ảnh: Chiêu An

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top