iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 14/10/2017, 20:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Noo Phước Thịnh trần tình về tin đồn 'cạch mặt' Đông Nhi

Chủ đề: Đông Nhi34

Nam ca sĩ khẳng định luôn tôn trọng và xem Đông Nhi là người bạn tốt.

Noo Phước Thịnh - Đông Nhi xưa nay vốn là bạn bè thân thiết trong giới. Họ từng hỗ trợ, xuất hiện cùng nhau ở nhiều sự kiện, pose hình thân thiết. Thời gian gần đây mối quan hệ giữa Đông Nhi - Noo Phước Thịnh nhiều lần bị đồn thổi rạn nứt.

Cuối tháng 9/2017, tin đồn cho rằng Noo - Đông Nhi không nhìn mặt nhau khi xuất hiện tại sự kiện rộ lên. Vụ việc khởi xướng ngay sau khi Đông Nhi trở về nước từ chương trình Asian Song Festival - sân khấu Noo Phước Thịnh từng toả sáng trước đó.

 
 

Noo trần tình về mối quan hệ với Đông Nhi

Trước đồn đoán từ nhiều phía, Noo có cuộc trần tình, giải đáp những thắc mắc. Nam ca sĩ cho biết bất hòa với Đông Nhi là do hiểu lầm. "Cả hai ít khi ngồi xuống nói chuyện với nhau sau những sự cố, tin đồn về sứt mẻ tình cảm. Noo vừa gặp Đông Nhi xong. Giữa hai người vẫn rất bình thường. Không biết với Nhi thì sao nhưng những lời Noo nói ra hay việc Noo làm chưa bao giờ rút lại. Vì những yếu tố bên ngoài tác động nên có những sự việc ồn ào không đáng. Nếu đã là bạn thân thì giữa hai đứa sẽ có sự kết nối", Noo nói.

Noo Phước Thịnh cũng tự đặt ngược cho mình câu hỏi rằng không hiểu tại sao mối quan hệ giữa mình và Đông Nhi lại trở nên như vậy. Cuối cùng, anh nghiệm ra được một điều: Càng trưởng thành Noo thấy mọi chuyện không thể nào rõ ràng được.

"Tại sao chúng ta lại luôn khiến mọi việc trở nên xa lạ, không chịu ngồi xuống nói chuyện với nhau. Noo chưa bao giờ cảm thấy có chút áy náy khi đối diện với Đông Nhi. Cô ấy là người bạn tốt của Noo. Noo luôn dành sự tôn trọng và chưa bao giờ phản ứng thái quá trước những tin đồn. Xin nhắc lại cho khán giả biết, người song ca đầu tiên với Noo trong sự nghiệp là Đông Nhi", nam ca sĩ khẳng định.

tinh-ban-8-nam-cua-dong-nhi-noo-phuoc-thinh-nhieu-lan-bi-don-doan-ran-nut-1

Đông Nhi - Noo rất thân thiết tại các sự kiện.

Khoảnh khắc tình bạn 8 năm của Noo - Đông Nhi

Giải đáp cho nghi vấn sứt mẻ gần nhất, Noo nói: "Hôm ấy BTC là người sắp xếp chỗ ngồi và Noo có ngồi cạnh Nhi đó thôi. Khi hát Noo vẫn giao lưu với Nhi, khi bước xuống cả hai vẫn vui vẻ với nhau. Hai đứa có hỏi thăm nhau và Noo có chúc mừng cho Nhi sau chương trình Asian Song Festival".

Trước đó, giữa Noo và Đông Nhi từng rộ lên tin đồn sứt mẻ tình bạn. Câu chuyện Noo Phước Thịnh bỏ show diễn vì thấy poster có hình Đông Nhi to hơn mình từng khiến fan hai bên "dậy sóng". Nam ca sĩ còn bị một FBer "tố" có lời lẽ xúc phạm giọng ca Vì ai, vì anh. Sau đó, Noo Phước Thịnh lên tiếng phủ nhận và quyết định phối hợp với cơ quan chức năng tìm người bịa chuyện, làm ảnh hưởng đến danh dự và hình ảnh của anh.

"Tình yêu còn có lúc gặp trắc trở thì huống chi tình bạn, quan trọng sau mỗi lúc giận dỗi cả hai sẽ ngày càng hiểu và trân trọng nhau hơn. Trong showbiz, Thịnh là một trong số những người bạn thân ít ỏi mà tôi trân trọng và ngưỡng mộ", Đông Nhi từng chia sẻ khi được hỏi về tình bạn.

Còn Noo Phước Thịnh, anh từng tuyên bố: "Ai quay lưng lại với mình, tôi cho đi luôn, chỉ trừ Đông Nhi".

 
 

Noo - Đông Nhi song ca 'Thiên đường gọi tên'

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top