iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 20/10/2018, 18:53 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Noo Phước Thịnh nói gì về hình ảnh hút thuốc trong MV mới?

Nam ca sĩ cho biết hình ảnh này chỉ để minh họa, bộc lộ cảm xúc của nhân vật, không mang tính chất khuyến khích hay lạm dụng.

Ngày 19/10, Noo Phước Thịnh cho ra mắt MV mới Những kẻ mộng mơ. Nam ca sĩ lột xác cool ngầu khi có màn cạo đầu, thoát khỏi mác soái ca vốn được fan gắn cho. Nội dung MV mang sắc màu trừu tượng để khán giả có những cách cảm nhận đa chiều về tình yêu. Có thể người xem sẽ hiểu anh là một tên sát nhân máu lạnh, một bệnh nhân tâm thần phân liệt hoặc chỉ đơn giản là một kẻ mộng mơ bị tình yêu ruồng bỏ...

 
 

MV 'Những kẻ mộng mơ'

Trong một số phân cảnh, nam ca sĩ có cảnh quay hút thuốc lá. Nhiều người cho rằng hình ảnh này nhạy cảm, không phù hợp bởi Noo là người nổi tiếng, có sức ảnh hưởng đến đông đảo giới trẻ.

Hình ảnh Noo hút thuốc trong M mới.

Hình ảnh Noo hút thuốc trong MV mới.

Nói về hình ảnh này trong MV, Noo thẳng thắn: "Đây chỉ là minh họa cho nhân vật, dẫn dắt cảm xúc trong MV, không phải lạm dụng nó để gây nên sự phản cảm".

Khi hỏi về thông tư 25 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấm dùng hình ảnh diễn viên sử dụng thuốc lá trong điện ảnh và sân khấu với một số trường hợp, Noo chia sẻ có hay biết về thông tin này. Thông tư sẽ bắt đầu có hiệu lực từ ngày 15/11 nên Noo không lo lắng về việc sẽ bị kiểm duyệt ở thời điểm này.

Noo cho biết thêm ekip đã dựng một bản khác, nếu đến thời điểm đó, MV gặp vấn đề kiểm duyệt sẽ có một bản thay thế.

Trước đó, hình ảnh Noo hút thuốc lan truyền khi anh đang vướng ồn ào bị nhạc sĩ nước ngoài kiện cáo về vấn đề bản quyền, Noo cho biết đó chỉ là sự việc ngoài ý muốn, không phải cố tình để PR cho sản phẩm. Quá trình quay MV Những kẻ mộng mơ được thực hiện từ trước đó khá lâu. 

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top