iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 6/10/2018, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Noo Phước Thịnh mệt mỏi, hủy hết mọi show diễn vì vụ kiện đòi 850 triệu đồng

Phía nam ca sĩ xác nhận Noo đang rất mệt mỏi, muốn có thời gian nghỉ ngơi nên đã hủy hết loạt show diễn đến tận 20/10.

Noo Phước Thịnh đang bị nhạc sĩ người Mỹ Zack Hemsey đâm đơn kiện vì vi phạm bản quyền ca khúc. Phía Hemsey đòi Noo Phước Thịnh bồi thường 850 triệu đồng và xin lỗi công khai trên truyền thông.

Noo Phước Thịnh mệt mỏi, hủy hết mọi show diễn vì vụ kiện đòi 850 triệu đồng
Noo Phước Thịnh xuất hiện nhợt nhạt tại sự kiện.

Noo Phước Thịnh xuất hiện nhợt nhạt tại sự kiện mới nhất.

Tối 5/10, Noo Phước Thịnh xuất hiện tại một sự kiện với gương mặt mệt mỏi. Anh cạo tóc ngắn, đầu đội mũ, mất đi thần sắc soái ca vốn thấy. Cũng trong tối 5/10, một số hình ảnh được cho là nam ca sĩ trong hình ảnh tóc cạo ngắn, hút thuốc, gương mặt hốc hác lan truyền khiến fan không khỏi xót xa. Người đăng tải khẳng định nhân vật trong ảnh là Noo và ảnh được chụp tại khu vực Tân Bình, TP HCM.

Hình ảnh tiều tụy được cho của Noo Phước Thịnh.

Hình ảnh được cho là Noo Phước Thịnh.

Trước sự việc, phía Noo Phước Thịnh xác nhận nam ca sĩ đang trong tình trạng mệt mỏi sau những chuyện đang diễn ra. Sự kiện mới nhất vì không thể từ chối nên buộc lòng Noo Phước Thịnh phải đi diễn. Còn về hình ảnh hút thuốc, phía nam ca sĩ không bình luận gì thêm.

Hiện Noo Phước Thịnh đã hủy hết mọi show diễn từ nay cho đến ít nhất ngày 17/10. Quản lý giọng ca Mất em cho biết đã thương lượng và nhận được sự thông cảm của các đơn vị ký hợp đồng từ trước đó. Cụ thể, nam ca sĩ sẽ hủy hàng loạt show diễn tại Hà Nội (9/10 và 14/10), Đăk Lăk (12/10), Quảng Ninh (13/10)... và đang thương lượng để rút khỏi các show diễn tại TP HCM (17/10) và Hà Nội (20/10).

Thêm vào đó, kế hoạch tung sản phẩm mới của Noo cũng sẽ ngưng lại. Đại diện cho biết đây là thời điểm chưa phù hợp vì nhiều lý do khác nhau và sẽ tính toán, thông báo lại ngay khi có thể.

Việc hủy show này được phía Noo Phước Thịnh lý giải vì muốn tìm một không gian riêng để nghỉ ngơi, nạp năng lượng trở lại. "Chúng tôi thành thật xin lỗi các công ty, nhà tổ chức và đặc biệt là fan vì sự cố này", quản lý Noo nói.

Chia sẻ thêm về vụ kiện đang diễn ra, phía Noo Phước Thịnh cho biết vẫn đang ủy quyền cho luật sư giải quyết và chưa có kết quả. "Khi có thông tin chính xác, chúng tôi sẽ chia sẻ", người này nói.

Ca sĩ Noo Phước Thịnh và nhạc sĩ Zack Hemsey.

Ca sĩ Noo Phước Thịnh và nhạc sĩ Zack Hemsey.

Vụ kiện giữa Noo Phước Thịnh và Zack Hemsey nổ ra khi nam nhạc sĩ người Mỹ phát hiện MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi có chứa nhạc nền tác phẩm The Way. Trước đó khi MV vừa ra mắt, khi bị phản hồi về sự việc, phía Noo đã cho chỉnh sửa và đăng tải lại một bản khác. Tuy nhiên, Zack Hemsey phát hiện một số bản gốc vẫn lưu lại và hiện phát hành trên mạng.

 
 

Trích MV 'Chạm khẽ tim anh một chút thôi'

Trong đơn kiện, Zack Hemsey yêu cầu Noo Phước Thịnh xóa MV có sử dụng ca khúc The Way khỏi tất cả phương tiện lưu trữ. Anh đòi bồi thường 500 triệu đồng thiệt hại vật chất, 50 triệu đồng thiệt hại tinh thần và 300 triệu đồng chi phí thuê luật sư. Anh cũng yêu cầu ca sĩ Việt phải xin lỗi công khai trên các phương tiện truyền thông.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top