iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 6/1/2018, 10:14 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Noo Phước Thịnh hủy diễn vì bị ném ly lên sân khấu

Vì muốn bảo đảm an toàn cho mình và khán giả trước sự cố, nam ca sĩ ngưng hát và gửi lời xin lỗi fan.

Trong một sự kiện diễn ra tại TP HCM ngày 5/1, sự xuất hiện của Noo Phước Thịnh gây "náo loạn". Khi đang ở trên sân khấu, Noo Phước Thịnh gặp sự cố bị fan cuồng ném ly vào người. Sự việc khiến nam ca sĩ bức xúc, quyết định ngưng biểu diễn. Sau đó, Noo chia sẻ trên trang cá nhân: "Còn chuyện gì nữa không. Đến hết cùng một lúc đi... Cũng may người ăn cái ly đó là mình. Nếu là khán giả của mình thì xác định...", anh viết.

Chia sẻ của Noo khiến nhiều fan lo lắng, nhanh chóng gửi lời động viên. "Có sao không anh ơi, thương anh quá. Anh về nghỉ ngơi, nhớ sát trùng vết thương"; "Đã đến nước đó mà Noo vẫn luôn quan tâm đến fan như thế, xúc động quá..." là những lời được gửi đến Noo.

 
 

Noo biểu diễn sung tại sự kiện

Sự việc diễn ra bất ngờ và có tính nguy hiểm nên nhiều fan của Noo bày tỏ bức xúc về một bộ phận khán giả thiếu ý thức. Một fan có mặt tại sự kiện này kể lại: "Khi Noo xuống giao lưu với fan, nhạc được chỉnh nhỏ xuống. Một số thành phần quá khích thấy nhạc bớt sung nên ném ly lên sân khấu nhằm phản đối. Nhận thấy không an toàn nên quản lý của Noo đề nghị hủy show".

Ca sĩ Noo Phước Thịnh.

Ca sĩ Noo Phước Thịnh.

Về phía Noo Phước Thịnh, anh cho biết sự việc không quá nghiêm trọng, sức khỏe của Noo cũng không ảnh hưởng gì nhiều. Nam ca sĩ xin lỗi khán giả vì không thể tiếp tục biểu diễn tại sự kiện. "Việc hủy show là đúng vì để đảm bảo an toàn cho Noo và cả khán giả", phía Noo cho hay.

Đây không phải lần đầu tiên sao Việt bị ném đồ lên sân khấu khi đang biểu diễn. Trước đó, Hoài Linh, Trường Giang, Tuấn Hưng, Phương Thanh, Sơn Tùng M-TP... cũng bức xúc vì hành vi thiếu văn hóa của một số ít khán giả.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top