iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 4/1/2017, 09:08 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Noo Phước Thịnh 'đóng phim từ 5h sáng chỉ được lấy mỗi cái lưng'

Nam ca sĩ vào vai một đứa con trai dễ thương của NSND Ngọc Giàu trong dự án phim Tết của đạo diễn Quang Huy.

noo-phuoc-thinh-to-dao-dien-dong-phim-tu-5h-sang-nhung-chi-duoc-lay-moi-cai-lung

Noo Phước Thịnh lần đầu tham gia phim ngắn online qua một dự án phim Tết của đạo diễn Quang Huy. Bộ phim chính thức được giới thiệu với báo giới vào chiều 3/1. Noo xuất hiện lịch lãm với vest trong sự reo hò lớn của hàng trăm fan đứng chờ sẵn nhiều tiếng đồng hồ trước đó. Trong phim anh chàng vào vai một đứa con dễ thương, có món quà gây bất ngờ cho mẹ (NSND Ngọc Giàu thủ vai) khi Tết về.

noo-phuoc-thinh-to-dao-dien-dong-phim-tu-5h-sang-nhung-chi-duoc-lay-moi-cai-lung-1

"Đôi khi trong cuộc sống mình làm những chuyện khiến mẹ cha buồn lòng mà không hay biết, đâu đó vẫn sẽ có hình ảnh người cha, người mẹ đơn chiếc mong ngóng chờ đợi con mình trở về. Nói đâu xa, chính Noo là một điển hình đây. Nhiều lúc mải chạy theo đam mê ca hát mà những dịp lễ Tết đã không biết rằng có thể bố mẹ chỉ mong chờ ở mình một bữa cơm gia đình trọn vẹn trong những ngày này. Mình hay lấy chữ đam mê, lấy lý do là vì công việc mà không quan tâm đến việc đôi khi ba mẹ chỉ là cười vui trước mặt để con yên tâm chứ nén nỗi buồn vào lòng... Giữa những guồng quay tấp nập trong cuộc sống, chúng ta hãy dừng lại một phút để nghĩ và nhìn về những điều không gì có thể so sánh được, đó chính là gia đình", Noo tâm sự.

noo-phuoc-thinh-to-dao-dien-dong-phim-tu-5h-sang-nhung-chi-duoc-lay-moi-cai-lung-2

Trong phần giao lưu, Noo chia sẻ đã gác bỏ nhiều kế hoạch, từ chối lời mời khác để tham gia phim ngắn này. Anh chàng hài hước "tố" đạo diễn Quang Huy đã "hành hạ" diễn viên: "Noo dậy từ 5 giờ sáng để ra bến xe quay thế mà anh Huy chỉ cho lấy đúng mỗi cái lưng, lại còn bắt quay đi quay lại suốt mấy tiếng đồng hồ. Lúc đó không hiểu ý đồ của đạo diễn là gì. Giờ xem phim mới có được lời giải đáp".

noo-phuoc-thinh-to-dao-dien-dong-phim-tu-5h-sang-nhung-chi-duoc-lay-moi-cai-lung-3

Nam ca sĩ còn hài hước khi "chất vấn" đạo diễn: "Tại sao anh lại đặt tên nhân vật của em là Cu Trắng vậy? Em cũng lớn rồi mà. Không tiện, lát anh em mình cà phê, anh giải thích cho em nha".

noo-phuoc-thinh-to-dao-dien-dong-phim-tu-5h-sang-nhung-chi-duoc-lay-moi-cai-lung-4

Noo Phước Thịnh còn nhận được lời khen của đạo diễn Quang Huy: "Noo diễn xuất tốt. Tôi không hiểu tại sao đến giờ này Noo vẫn chưa chịu lấn sân điện ảnh".

noo-phuoc-thinh-to-dao-dien-dong-phim-tu-5h-sang-nhung-chi-duoc-lay-moi-cai-lung-5

Noo Phước Thịnh chào đón má Ngọc Giàu bằng hành động âu yếm, thân thiết. Noo chia sẻ: "Mình không phải là diễn viên chuyên nghiệp nên khi diễn mạch cảm xúc cứ bị đứt rời. Noo phải đi theo để được má Giàu chỉ bảo, cho kinh nghiệm và nhận xét quý giá".

noo-phuoc-thinh-to-dao-dien-dong-phim-tu-5h-sang-nhung-chi-duoc-lay-moi-cai-lung-6

Tham gia diễn xuất trong phim ngắn này còn có Quán quân The Face - Phí Phương Anh. Cô nàng cũng vào vai người em của Noo, sống xa nhà, có lúc vô tâm, quên đi giá trị cốt lỗi về tình cảm gia đình. Lần đầu thử sức với diễn xuất nên Phương Anh thú nhận bản thân khá lúng túng trong việc thể hiện hình tượng và cảm xúc của nhân vật.

noo-phuoc-thinh-to-dao-dien-dong-phim-tu-5h-sang-nhung-chi-duoc-lay-moi-cai-lung-7

Cô nàng chia sẻ: "Phương Anh hạnh phúc khi có cơ hội tham gia cùng đạo diễn Quang Huy, anh Noo, má Giàu. Sau khi xem phim, mình muốn trở về nhà với bố mẹ ngay lập tức".

noo-phuoc-thinh-to-dao-dien-dong-phim-tu-5h-sang-nhung-chi-duoc-lay-moi-cai-lung-8

Tham dự sự kiện còn có Suni Hạ Linh. Cô nàng nhuộm mái tóc hồng nổi bật đúng style Hàn Quốc.

noo-phuoc-thinh-to-dao-dien-dong-phim-tu-5h-sang-nhung-chi-duoc-lay-moi-cai-lung-9

Nhóm Monstar có mặt để ủng hộ ekip phim.

noo-phuoc-thinh-to-dao-dien-dong-phim-tu-5h-sang-nhung-chi-duoc-lay-moi-cai-lung-10

Noo Phước Thịnh - Phí Phương Anh thân thiết khi hợp tác chung.

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top