iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 9/10/2018, 17:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Noo Phước Thịnh đi phát cơm từ thiện giữa ồn ào kiện tụng và hình ảnh 'trai hư'

Nam ca sĩ đang tạm gác lại mọi hoạt động nghệ thuật, xuất hiện tại một buổi từ thiện gây chú ý.

Những ngày qua, Noo Phước Thịnh vướng vào ồn ào kiện tụng với nhạc sĩ người Mỹ Zack Hemsey liên quan đến bản quyền nhạc sử dụng trong MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi. Nam ca sĩ tỏ ra khá mệt mỏi, hủy mọi show diễn đã ký từ Nam ra Bắc đến ngày 20/7. Hình ảnh Noo hút thuốc lá được lan truyền khiến fan xôn xao và lo lắng.

Noo Phước Thịnh đi phát cơm từ thiện giữa ồn ào kiện tụng và hình ảnh trai hư
Noo Phước Thịnh đi phát cơm từ thiện sau ồn ào kiện cáo đòi 850 triệu đồng.

Noo Phước Thịnh đi phát cơm từ thiện sau ồn ào kiện cáo đòi 850 triệu đồng.

Mới đây, quản lý của Noo chia sẻ những hình ảnh về một chuyến đi từ thiện. Nam ca sĩ đã đi phát cơm tại một bệnh viện ở TP HCM. Giọng ca Mất em đeo khẩu trang, tóc cắt sát... nhiệt tình phát cơm cho mọi người, gây chú ý cả một góc phố.

Noo Phước Thịnh chia sẻ: "Những điều ý nghĩa tưởng chừng như rất nhỏ trong cuộc sống, nhưng lại đủ sức mạnh đánh tan đi bóng tối thị phi, sân si toan tính ngoài kia...".

Quản lý của Noo cho biết hiện nam ca sĩ cần được nghỉ ngơi để nạp lại năng lượng. Việc làm cũng là cách để Noo cảm thấy thoải mái hơn trước khi bắt tay trở lại với những dự án cuối năm.

Vụ kiện với Zack Hemsey, hiện phía Noo vẫn uỷ quyền cho luật sư làm việc và chưa có kết quả chính thức.

Noo Phước Thịnh mệt mỏi, hủy hết mọi show diễn vì vụ kiện đòi 850 triệu đồng

Noo Phước Thịnh xuất hiện tại một sự kiện âm nhạc với vẻ mệt mỏi.

Ồn ào giữa Noo Phước Thịnh và Zack Hemsey nổ ra khi nam nhạc sĩ người Mỹ phát hiện MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi có chứa nhạc nền tác phẩm The Way. Trước đó khi MV vừa ra mắt, khi bị phản hồi về sự việc, phía Noo đã cho chỉnh sửa và đăng tải lại một bản khác. Tuy nhiên, Zack Hemsey phát hiện một số bản gốc vẫn lưu lại và hiện phát hành trên mạng.

Trong đơn kiện, Zack Hemsey yêu cầu Noo Phước Thịnh xóa MV có sử dụng ca khúc The Way khỏi tất cả phương tiện lưu trữ. Anh đòi bồi thường 500 triệu đồng thiệt hại vật chất, 50 triệu đồng thiệt hại tinh thần và 300 triệu đồng chi phí thuê luật sư. Anh cũng yêu cầu ca sĩ Việt phải xin lỗi công khai trên các phương tiện truyền thông.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top