iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 19/10/2018, 20:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Noo Phước Thịnh cạo đầu, nuôi râu để khẳng định 'con người thật'

Chủ đề: Noo Phước Thịnh26

Nam ca sĩ tái xuất sau ồn ào kiện tụng bằng vẻ ngoài cool ngầu, khác xa vẻ soái ca vốn thấy.

Noo Phước Thịnh cắt đầu đinh, nuôi râu để khẳng định đây mới là con người thật

3 tháng sau thành công của MV Đến với nhau là sai, Noo Phước Thịnh mới chính thức trở lại đường đua âm nhạc với MV Những kẻ mộng mơ chiều 19/10. Đây cũng là lần nam ca sĩ xuất hiện sau ồn ào bị kiện tụnghủy hết show diễn vì mệt mỏi.

MV 'Những kẻ mộng mơ'

 
 
Noo Phước Thịnh cắt đầu đinh, nuôi râu để khẳng định đây mới là con người thật - 1

Xuất hiện tại buổi ra mắt MV, Noo Phước Thịnh gây bất ngờ với diện mạo cool ngầu khi cạo đầu đinh, nuôi râu. Hình ảnh này khác hẳn với vẻ "soái ca" thường thấy từ trước đến nay. Dù đã được "nhá hàng" từ teaser MV cách đó ít ngày nhưng vẫn chưa đủ khiến fan "bấn loạn". Nhiều người nhận xét với hình tượng này trông Noo nam tính và mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Noo Phước Thịnh cắt đầu đinh, nuôi râu để khẳng định đây mới là con người thật - 2

Noo cho biết: "Đây mới là con người thật của tôi. Bản thân tôi vốn là người thích sự nổi loạn, phóng túng, tự do hơn là đặt mình trong hình ảnh soái ca. Ở thị trường Vbiz ngoài kia đã có quá nhiều soái ca rồi. Tôi phải đi tìm đúng con người thật của mình. Một khi cảm xúc trỗi dậy thì tôi sẵn sàng làm thẳng tay và thấy thích với hình ảnh này".

Noo Phước Thịnh cắt đầu đinh, nuôi râu để khẳng định đây mới là con người thật - 3

Nam ca sĩ nói thêm: "Tôi vẫn nói, nếu không còn làm ca sĩ thì việc đầu tiên tôi sẽ cạo đầu, đi nhuộm da cho nâu để đi du lịch khắp nơi. Thế nhưng, sự nghiệp của tôi chưa biết bao giờ mới dừng nên nhân đây làm trước luôn vậy. Khi nào hết duyên, tôi lại về đúng với con người của mình".

Những kẻ mộng mơ được sáng tác bởi Nguyễn Bảo Trọng, được nhạc sĩ Hồ Hoài Anh khoác chiếc áo mới khi phối cùng một dàn nhạc giao hưởng. MV được quay tại đảo Jeju - khu du lịch nổi tiếng của Hàn Quốc. Noo đã kể nên một chuyện tình mang sắc màu trìu tượng để khán giả có những cách cảm nhận đa chiều về tình yêu. Có thể người xem sẽ hiểu anh là một tên sát nhân máu lạnh, có thể là một bệnh nhân thần phân liệt hoặc chỉ đơn giản là một kẻ mộng mơ bị tình yêu ruồng bỏ...

Những kẻ mộng mơ được sáng tác bởi nhạc sĩ trẻ Nguyễn Bảo Trọng. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh khoác chiếc áo mới khi phối cùng một dàn nhạc giao hưởng của Học viên Âm nhạc Quốc gia. MV được quay tại đảo Jeju - khu du lịch nổi tiếng của Hàn Quốc. Noo kể một chuyện tình mang sắc màu trìu tượng để khán giả có những cách cảm nhận đa chiều về tình yêu. Có thể người xem sẽ hiểu anh là một tên sát nhân máu lạnh, một bệnh nhân thần phân liệt hoặc chỉ đơn giản là một kẻ mộng mơ bị tình yêu ruồng bỏ...

Noo cho biết quá trình quay MV này được thực hiện khá lâu, trước cả khi Noo Phước Thịnh đối mặt với ồn ào bị nhạc sĩ nước ngoài kiện gần đây nên nếu có sự tương đồng chỉ là sự trùng hợp, không phải cố tình PR.

Noo cho biết quá trình quay MV được thực hiện khá lâu, trước cả khi Noo Phước Thịnh đối mặt với ồn ào bị nhạc sĩ nước ngoài kiện bản quyền gần đây. Anh cho biết nếu có sự tương đồng chỉ là sự trùng hợp, không phải cố tình PR.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top