iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 9/7/2018, 09:24 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Noo Phước Thịnh bật khóc vì hành động 'cứu' học trò của Thu Phương

Để 3 thí sinh đối đầu, Noo không biết nên lựa chọn thế nào, rồi vỡ òa cảm xúc khi tất cả đều được đi tiếp vòng sau.

Noo Phước Thịnh bật khóc vì hành động cứu học trò của Thu Phương

Trong tập đối đầu của Giọng hát Việt, phát sóng ngày 8/7, Noo Phước Thịnh liều lĩnh sắp xếp 3 cô gái xinh đẹp Gia Nghi - Phương Thảo - Minh Ngọc đọ sức với nhau. Đây là sự kết hợp "phá lệ" tại vòng đối đầu khi team Noo Phước Thịnh chỉ còn 9 mảnh ghép nên sẽ có một tiết mục phải "đấu 3".

 
 

Phần thi của team Noo Phước Thịnh

Họ chọn thể hiện ca khúc Lâu đài cát - bản hit của nữ ca sĩ Văn Mai Hương. Là những cá tính âm nhạc khác nhau, cả ba đã hòa quyện, mang đến một sự mới mẻ cho ca khúc.  HLV Tóc Tiên khen "hay quá" ngay từ những câu hát đầu tiên của Gia Nghi, riêng Phương Thảo và Minh Ngọc có chất giọng dày nội lực khiến người nghe thật sự nổi da gà. Cô cảm nhận được Noo Phước Thịnh đang rất tự hào về các học trò.

HLV Thu Phương chia sẻ bài hát có rất nhiều quãng huy hoàng và phần âm nhạc quá hay, cả ba đã thật sự thăng hoa. HLV Lam Trường cho rằng cả ba đã hỗ trợ rất nhiều cho nhau và trình diễn tốt.

HLV Noo Phước Thịnh bày tỏ sự xúc động khi thấy học trò tỏa sáng trên sân khấu. Anh đau đầu vì không biết sẽ phải loại ai trong 3 người. Cuối cùng, nam HLV đã chọn Minh Ngọc và Gia Nghi đi tiếp.

Noo Phước Thịnh xúc động bật khóc trên truyền hình.

Noo Phước Thịnh xúc động bật khóc trên truyền hình.

Khi nói lời chào tạm biệt, một "phép màu" đã diễn ra, Thu Phương đã bấm cứu Phương Thảo. Trước hành động này, Noo Phước Thịnh đã dành cho đàn chị cái ôm chân thành. Anh bật khóc nức nở chia sẻ: "Em rất thương tụi nó, điều này rất tuyệt vời. Cảm ơn chị Thu Phương rất nhiều". 

 
 

Noo Phước Thịnh nói lời cảm ơn Thu Phương

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top