iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 7/7/2018, 16:16 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những màn đối đáp hài hước của 'Mr Cần Trô' Xuân Nghị khi nhập ngũ

Chàng diễn viên trải qua cuộc sống và những thử thách đầu tiên trong môi trường quân đội, gây nên các tình huống dở khóc dở cười.

Mùa 6 của chương trình Sao nhập ngũ chào đón 3 anh chàng Xuân Nghị, Đại Nhân, Juun Đăng Dũng. Tính cách từ đời sống thực của các nghệ sĩ đã bộc lộ từ những phút đầu nhập ngũ. Gây chú ý hơn cả là diễn viên Xuân Nghị. Những ngày qua, anh chàng chiếm trọn spotlight trên mạng xã hội nhờ vai diễn chàng cảnh sát giao thông trong phim Ngày ấy mình đã yêu.

 
 

'Mr Cần Trô' gây sốt trong phim

Xuân Nghị chia sẻ vì gia đình có anh rể làm quân đội nên anh muốn vào môi trường này để tìm hiểu ngoài những điều kỷ luật, nguyên tắc thì quân đội còn có thêm điểm gì khác nữa. 

"Mr Cần Trô" không còn hình ảnh của anh cảnh sát nói giọng Phú Yên dễ thương mà trở nên lắp bắp, lúng túng trước sự nghiêm nghị của chỉ huy cũng như môi trường nghiêm trang của quân đội. Thử thách đầu tiên của họ là cắt tóc. Xuân Nghị đã phải choàng một tấm áo mưa bộ đội dưới tiết trời trên 35 độ C khiến anh dở khóc dở cười, mồ hôi túa ra như tắm.

Hình ảnh Xuân Nghị khi nhập ngũ.

Hình ảnh Xuân Nghị khi "nhập ngũ'.

Ở trải nghiệm đầu tiên "đứng nghiêm trong 10 phút", trong khi hai đồng đội làm rất tốt, Xuân Nghị liên tiếp không thể nhịn cười. Anh chàng đã quen với những tình huống hài hước trên sân khấu, việc quá nghiêm túc thực hiện một nhiệm vụ gì đó khiến anh không quen. Hậu quả, nam diễn viên bị chỉ huy phạt đứng thêm 5 phút. Quân ngũ không phải "sân chơi giải trí" là những gì "Mr Cần Trô" dần thấm thía. 

 
 

'Chết cười' với màn đối đáp của Xuân Nghị 

Liên tiếp huấn luyện trong buổi chiều đầu tiên, 3 chàng trai được thử thách nội dung "mang đeo trang bị phòng hóa". Khi thực hiện động tác "xuống trang bị" với 7 loại trang bị đặc thù của hóa học trong vòng thời gian 20 giây, Xuân Nghị có chút chật vật hơn nhưng vẫn hoàn thành được nhiệm vụ. Đến thử thách “lên trang bị”, tất cả 3 anh chàng đều không đạt chuẩn. Xuân Nghị tiếp tục là tâm điểm khi thực hiện động tác này trong 57 giây, trong khi Đại Nhân chỉ mất 35 giây.

Trong nội dung hội thao "mang đeo trang bị", dù sở hữu đôi chân dài nhất đội, "Mr Cần Trô" lại là người chạy chậm nhất. Bản tính "không đi đâu mà vội" bám lấy anh, dù đang thi nhưng vẫn hồn nhiên vừa chạy vừa ngắm máy bay trên trời. Kết quả, anh và cả đội bị thua và chịu hình phạt chống đẩy 20 cái. Xuân Nghị chia sẻ không có năng khiếu thể thao nên sẽ gặp trở ngại khi thực hiện đẩy xà hay chống đẩy. Không nằm ngoài dự đoán, anh là người thể hiện "kém" nhất trong màn chống đẩy. 

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top