iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 19/10/2018, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những lần sao Việt khoe quà sinh nhật 'khủng'

Những món quà sinh nhật có giá trị bằng cả gia tài mà sao Việt nhận được trong ngày sinh nhật khiến người hâm mộ bất ngờ.

Sinh nhật tuổi 23, Đỗ Mỹ Linh nhận được món quà khủng từ Hoa hậu Mai Phương Thúy. Người đẹp Hà thành được Hoa hậu Việt Nam 2006 tặng cho chiếc đồng hồ Hublot dòng Big Bang Unico Red Sapphire được thiết kế từ chất liệu sapphire và kim cương có giá hơn 2,1 tỷ đồng. Tặng món quà mà cả thế giới chỉ có duy nhất 200 chiếc chứng tỏ độ chịu chơi của Mai Phương Thúy và mối quan hệ khăng khít của cô với đàn em.

Sinh nhật tuổi 23, Đỗ Mỹ Linh nhận được món quà khủng từ Hoa hậu Mai Phương Thúy. Người đẹp Hà thành được Hoa hậu Việt Nam 2006 tặng chiếc đồng hồ Hublot dòng Big Bang Unico Red Sapphire được thiết kế từ chất liệu sapphire và kim cương có giá hơn 2,1 tỷ đồng. 

Sinh nhật tuổi 23, Đỗ Mỹ Linh nhận được món quà khủng từ Hoa hậu Mai Phương Thúy. Người đẹp Hà thành được Hoa hậu Việt Nam 2006 tặng cho chiếc đồng hồ Hublot dòng Big Bang Unico Red Sapphire được thiết kế từ chất liệu sapphire và kim cương có giá hơn 2,1 tỷ đồng. Tặng món quà mà cả thế giới chỉ có duy nhất 200 chiếc chứng tỏ độ chịu chơi của Mai Phương Thúy và mối quan hệ khăng khít của cô với đàn em.Trên trang cá nhân, Vân Hugo cũng khoe món quà của một người giấu mặt khiến cộng đồng xuýt xoa bởi độ chịu chơi. Người này chuyển khoản cho nữ diễn viên Nhật ký Vàng Anh hơn 1 tỷ đồng nhân dịp sinh nhật.

Dịp sinh nhật tháng 12/2017, Vân Hugo khoe món quà của một người giấu mặt khiến cộng đồng xuýt xoa bởi độ chịu chơi. Người này chuyển khoản cho nữ diễn viên Nhật ký Vàng Anh 1 tỷ đồng kèm lời chúc mừng sinh nhật.

Sở hữu lượng fan hùng hậu, dịp sinh nhật, Đàm Vĩnh Hưng nhận quà khủng từ fan. Chiếc bánh kem dát 100 chỉ vàng in hình con rồng tượng trưng cho quyền lực của Ông hoàng nhạc Việt được gửi đến tiệc sinh nhật của nam nghệ sĩ.

Sở hữu lượng fan hùng hậu, dịp sinh nhật, Đàm Vĩnh Hưng nhận quà khủng từ fan. Chiếc bánh kem dát 100 chỉ vàng in hình con rồng tượng trưng cho quyền lực của "Ông hoàng nhạc Việt" được gửi đến tiệc sinh nhật của nam nghệ sĩ.

Chiếc đồng hồ Bvlgari phiên bản giới hạn có giá 4 tỷ đồng được Công Vinh mua tặng Thủy Tiên nhân dịp sinh nhật.

Chiếc đồng hồ Bvlgari phiên bản giới hạn có giá 4 tỷ đồng được Công Vinh mua tặng Thủy Tiên.

Nữ hoàng ảnh lịch Diễm My được chồng tặng cho chiếc du thuyền có giá gần 2 triệu đô nhân dịp sinh nhật.

Nữ hoàng ảnh lịch Diễm My được chồng tặng chiếc du thuyền có giá gần 2 triệu USD.

Hương Baby khẳng định độ chịu chơi khi tặng chồng chiếc điện thoại Vertu có giá hơn 100 triệu đồng ngày ông xã chào đón tuổi mới.

Hương Baby khẳng định độ chịu chơi khi tặng chồng chiếc điện thoại Vertu có giá hơn 100 triệu đồng.

Dịp sinh nhật, Thu Minh được chồng ngoại quốc tặng hẳn siêu xe Mercedes S500 có giá hơn 7 tỷ đồng. Ông xã cũng thường xuyên tặng cô những món quà đắt giá khác như nhẫn kim cương, đồng hồ Rolex...

Thu Minh được chồng ngoại quốc tặng hẳn siêu xe Mercedes S500 có giá hơn 7 tỷ đồng. Ông xã cũng thường xuyên tặng cô những món quà đắt giá khác như nhẫn kim cương, đồng hồ Rolex...

Hôm 14/10, Linh Chi hạnh phúc chia sẻ trên trang cá nhân chuyện được Lâm Vinh Hải tặng nhà gần 4 tỷ đồng. Cô chia sẻ với cô, giá trị căn nhà không quan trọng. Hơn hết là tình cảm của ông xã và cả hai người luôn hạnh phúc, vượt qua khó khăn.

Hôm 14/10, Linh Chi hạnh phúc chia sẻ trên trang cá nhân chuyện được Lâm Vinh Hải tặng nhà gần 4 tỷ đồng. Cô chia sẻ, với cô giá trị căn nhà không quan trọng, hơn hết là tình cảm của ông xã và cả hai luôn hạnh phúc, cùng nhau vượt qua khó khăn.

Drama King

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top