iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 14/8/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những khoảnh khắc 'như người một nhà' của Đông Nhi và gia đình Ông Cao Thắng

Đông Nhi nhiều lần xuất hiện cùng gia đình bạn trai ở các bữa tiệc, những chuyến du lịch, và đặc biệt gần gũi với mẹ, em gái Ông Cao Thắng.

10 năm yêu nhau của cặp đôi vàng làng giải trí Ông Cao Thắng - Đông Nhi đang gần đi đến bằng một happy ending khiến fan mong chờ. Nữ ca sĩ được bạn trai cầu hôn vào ngày vừa qua khiến đồng nghiệp, bạn bè và fan vui mừng. Suốt 10 năm yêu nhau, Đông Nhi không chỉ nhận được sự ủng hộ của Ông Cao Thắng mà còn được gia đình bạn trai yêu thương, động viên phát triển sự nghiệp.

10 năm yêu nhau của "cặp đôi vàng" làng giải trí Ông Cao Thắng - Đông Nhi đang dần đi đến "happy ending". Mới đây, nữ ca sĩ vừa được bạn trai cầu hôn. Suốt một thập kỷ bên nhau, Đông Nhi không chỉ nhận được sự hỗ trợ của Ông Cao Thắng mà còn được gia đình bạn trai yêu thương, động viên phát triển sự nghiệp.

Từ những năm đầu yêu nhau, Ông Cao Thắng nhiều lần dẫn Đông Nhi về ra mắt bố mẹ. Trong những chuyến đi chơi, du lịch chung, Đông Nhi thân thiết với bố chồng tương lại.

Từ những năm đầu quen biết, Ông Cao Thắng đã dẫn Đông Nhi về ra mắt bố mẹ. Trong những chuyến đi chơi, du lịch chung, nữ ca sĩ đã thân thiết với bố chồng tương lai.

Với mẹ Ông Cao Thắng, Đông Nhi cũng có sự

Với mẹ Ông Cao Thắng, Đông Nhi cũng có sự gắn kết. Cô thường xuất hiện trong các bữa tiệc của gia đình bạn trai và không ngại pose hình với bà. Trong một lần gửi lời chúc mừng ngày 20/10 đến mẹ của bạn trai, Đông Nhi dùng cách xưng hô bác - con thân mật.

Đông Nhi được gia đình Ông Cao Thắng xem như con dâu suốt 10 năm qua - 7

Ở những sự kiện quan trọng của gia đình bạn trai, Đông Nhi cũng không vắng mặt.

Đông Nhi được gia đình Ông Cao Thắng xem như con dâu suốt 10 năm qua - 3

Năm 2015, bố mẹ Ông Cao Thắng trực tiếp đến xem và cổ vũ Đông Nhi trong đêm chung kết The Remix - Hòa âm ánh sáng. Không phụ lòng, nữ ca sĩ đã giành ngôi quán quân.

Đông Nhi được gia đình Ông Cao Thắng xem như con dâu suốt 10 năm qua - 4

Đông Nhi trong chuyến thăm người thân của gia đình bạn trai ở Australia vào 2016. 

Đông Nhi được gia đình Ông Cao Thắng xem như con dâu suốt 10 năm qua - 5

Đông Nhi vui vẻ chụp ảnh khi đi ăn dịp sinh nhật mẹ chồng tương lai vào 2018.

Đông Nhi được gia đình Ông Cao Thắng xem như con dâu suốt 10 năm qua - 6
Đông Nhi còn mối quan hệ rất thân thiết với em gái Ông Cao Thắng là Ông Thoại Liên, sinh năm 1989. Cả hai nhiều lần pose hình chung, diện đồ đôi trong các chuyến đi du lịch. Thậm chí, fan còn nhận xét giữa chị dâu - em chồng còn có nhiều nét tương đồng về gương mặt. Ông Thoại Liên cũng không ngại khi nhiều lần khoe ảnh với chị dâu trên mạng xã hội.

Đông Nhi còn mối quan hệ rất thân thiết với em gái Ông Cao Thắng là Ông Thoại Liên, sinh năm 1989. Cả hai nhiều lần pose hình chung, diện đồ đôi, cùng đi du lịch. 

Mới nhất, Đông Nhi và Ông Cao Thắng có dịp hội ngộ em gái ở Sydney, Australia.

Mới đây nhất, Đông Nhi và Ông Cao Thắng có dịp hội ngộ em gái ở Sydney, Australia.

Cả ba trò chuyện vui vẻ.

Cả ba cùng trò chuyện vui vẻ.

Cùng lúc đó, fan phát hiện Đông Nhi - Ông Cao Thắng đang đi chụp ảnh cưới. Điều này càng khẳng định thông tin đám cưới đang đến rất gần. Hiện cặp đôi muốn giữ bí mật chuyện cưới xin.

Cùng lúc đó, fan phát hiện Đông Nhi - Ông Cao Thắng đang đi chụp ảnh cưới. Điều này càng khẳng định thông tin đám cưới đang đến rất gần. Hiện cặp đôi muốn giữ bí mật chuyện cưới xin.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top