iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 18/8/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những khoảnh khắc không lên sóng của ê-kíp 'Về nhà đi con'

Các diễn viên thường xuyên chụp ảnh, lưu lại những giây phút đáng nhớ trong thời gian ghi hình.

Về nhà đi con chỉ còn một tập ngoại truyện nữa sẽ kết thúc. Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) sau những sóng gió tình cảm có cái kết viên mãn. Trong trích đoạn tập cuối vừa được nhà sản xuất tung ra, Vũ thừa nhận ghen khi thấy Thư đi với người đàn ông khác. Anh cũng khen vợ là người phụ nữ đẹp nhất. Trong hình là thời điểm Thư mang bầu cu Bon. Mối quan hệ của cặp đôi khá căng thẳng song ở hậu trường, cả hai vui vẻ cười đùa. Quốc Trường cho biết, Bảo Thanh là người bạn diễn ăn ý. Nhờ có sự tương tác tốt của cô mà Quốc Trường mới được yêu mến như hiện tại. 

Về nhà đi con chỉ còn một tập ngoại truyện nữa sẽ kết thúc. Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) sau những sóng gió tình cảm có cái kết viên mãn. Trong trích đoạn tập cuối vừa được nhà sản xuất tung ra, Vũ thừa nhận ghen khi thấy Thư đi với người đàn ông khác. Anh cũng khen vợ là người phụ nữ đẹp nhất. Trong hình là khi Thư mang bầu cu Bon. Mối quan hệ của cặp đôi khá căng thẳng trên phim song ở hậu trường, cả hai vui vẻ cười đùa. Quốc Trường cho biết, Bảo Thanh là người bạn diễn ăn ý. 

Đoàn phim Về nhà đi con, chụp hình hồi tháng 6/2019. Ngày quay này, cu Bon *Gia Hưng), NSND Hoàng Dũng và diễn viên Ngân Quỳnh chính thức hết vai.

Đoàn phim Về nhà đi con chụp hình hồi tháng 6/2019. Ngày quay này, cu Bon (Gia Hưng), NSND Hoàng Dũng và diễn viên Ngân Quỳnh đã hết vai.

Ông Sơn (Trung Anh) và ba cô con gái thân thiết trong hậu trường. Trung Anh chia sẻ, các diễn viên đi quay thân thiết như người một nhà. Các con ở hậu trường đều gọi ông bằng bố, xưng con.

Ông Sơn (Trung Anh) và ba cô con gái thân thiết trong hậu trường. Các con đều gọi ông bằng "bố", xưng "con".

Về nhà đi con những tập cuối quay vào đợt nắng nóng đỉnh điểm của miền Bắc, tuy nhiên, các diễn viên chính vẫn tranh thủ nô đùa khi chờ quay.

Về nhà đi con những tập cuối quay vào đợt nắng nóng đỉnh điểm của miền Bắc, tuy nhiên, các diễn viên chính vẫn tranh thủ nô đùa khi chờ quay.

Cu Bon chụp hình cùng dì Dương. Trong phim, Bon là sợi dây gắn kết tình cảm, khiến Thư muốn vun vén cho gia đình và Vũ biết sống trách nhiệm hơn. Thời điểm cu Bon đóng phim, mẹ cậu bé ở ngoài đời luôn phải túc trực ở bên. Cậu rất bện hơn Bảo Thanh. Chỉ cần được cô bế, Bon sẽ nín khóc.

Cu Bon chụp hình cùng "dì Dương". Trong phim, Bon là sợi dây gắn kết tình cảm, khiến Thư muốn vun vén cho gia đình và Vũ biết sống trách nhiệm hơn. Thời điểm cu Bon đóng phim, mẹ cậu bé luôn phải túc trực ở bên. Cậu rất "bện hơn" Bảo Thanh. Chỉ cần được cô bế, Bon sẽ nín khóc.

Mối quan hệ giữa Vũ và ông Luật (NSND Hoàng Dũng) trong những tập đầu khá căng thẳng. Tuy nhiên ở hậu trường, Quốc Trường và NSND Hoàng Dũng khá thân thiết. Quốc Trường từng chia sẻ, anh rất hâm mộ bố Luật. Anh không tưởng tượng được sẽ có một ngày, anh được đóng phim cùng nam diễn viên Người phán xử.

Mối quan hệ giữa Vũ và ông Luật (NSND Hoàng Dũng) trong những tập đầu khá căng thẳng. Tuy nhiên ở hậu trường, Quốc Trường và NSND Hoàng Dũng rất thân thiết. Quốc Trường từng chia sẻ, anh rất hâm mộ "bố Luật". Anh không tưởng tượng được sẽ có một ngày, anh được đóng phim cùng nam diễn viên Người phán xử.

Thư là con dâu ông Luật trên phim. Ở ngoài đời, Bảo Thanh và NSND Hoàng Dũng thân thiết. Cô gọi nam nghệ sĩ là bố.

Thư là con dâu ông Luật trên phim. Ở ngoài đời, Bảo Thanh và NSND Hoàng Dũng thân thiết. Cô gọi nam nghệ sĩ là "bố".

>>>Xem tiếp

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top