iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 27/3/2017, 20:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những hội bạn thân 'quyền lực' của Vbiz

Không chỉ có chỗ đứng trong Vbiz, những 'bộ sậu' này còn chơi thân ngoài đời thường, hỗ trợ nhau nhiệt tình trong công việc.

Nhóm ca sĩ gạo cội Vpop

Thế hệ 8x, 9x đời đầu hẳn biết đến những cái tên như Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Ngọc, Thanh Thảo, Mỹ Tâm, Lam Trường, Quang Dũng, Phương Thanh, Cẩm Ly... Họ là những ca sĩ đình đám thuở Làn sóng xanh và vẫn tiếp tục có chỗ đứng trong thị trường âm nhạc đến tận ngày nay.

nhung-hoi-ban-than-quyen-luc-cua-vbiz

Trong số này, tình cảm của Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Thanh Thảo, Quang Dũng vẫn luôn thắm thiết. Không chỉ là những cái tên quyền lực trong showbiz, họ còn minh chứng cho một tình bạn bền bỉ theo thời gian. Trên các sân khấu, liveshow, họ có những màn hòa giọng ấn tượng, hỗ trợ nhau trong các dự án, cuộc sống riêng.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ngô Kiến Huy - Noo

nhung-hoi-ban-than-quyen-luc-cua-vbiz-1

Nhắc đến hội bạn thân Vpop nếu không đả động tới Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Noo Phước Thịnh - Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh là một thiếu sót lớn. Họ là lứa ca sĩ đi lên từ hình tượng ca sĩ tuổi teen, đến nay gắn bó với nhau cũng hơn 10 năm.

nhung-hoi-ban-than-quyen-luc-cua-vbiz-2

Đồng hành từ khi mới vào nghề nên việc thân thiết qua những hành động ôm hôn, kề vai bá cổ là điều dễ dàng bắt gặp. Mỗi khi hội tụ ở phim trường hay show ca nhạc, sự xuất hiện của "bộ sậu" này luôn mang lại bầu không khí vui nhộn.

Ngay cả khi "đối đầu" nhau trên ghế nóng gameshow truyền hình thì họ vẫn giữ được tình bạn keo sơn. Hiện họ đều là những gương mặt có tên tuổi trong showbiz Việt.

Hoàng Thùy Linh - Minh Hằng - Mai Phương Thúy

nhung-hoi-ban-than-quyen-luc-cua-vbiz-3

Minh Hằng - Mai Phương Thúy - Hoàng Thùy Linh là bộ ba người đẹp có tình bạn thắm thiết. Nếu như không phải là fan cứng chưa chắc bạn biết điều này. 

Những cuộc hẹn hò, tụ tập ăn uống vui vẻ của bộ ba người đẹp.

nhung-hoi-ban-than-quyen-luc-cua-vbiz-4


Xem tiếp

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top