iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 29/1/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những hình ảnh 'độc nhất vô nhị' giúp H'Hen Niê hút fan quốc tế

Chủ đề: H'Hen Niê59

Cô nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ quốc tế nhờ những hình ảnh người ta hiếm thấy ở một hoa hậu.

Dù Miss Universe 2018 đã kết thúc nhưng cơn sốt HHen Niê vẫn chưa dừng lại. Sau khi đạt thành tích Top 5, người đẹp Việt thu hút thêm rất nhiều fan quốc tế. Người theo dõi trên Instagram của cô vẫn tăng từng ngày. Rất nhiều người hâm mộ của HHen Niê bị chinh phục vì sự gần gũi, đơn giản của cô nàng. Trong loạt ảnh mới khi đi từ thiện tại Sơn La, HHen Niê nhận được những lời khen ngợi vì ăn mặc giản dị, ngồi xe máy đi lên bản.

Dù Miss Universe 2018 đã kết thúc, "cơn sốt" H'Hen Niê vẫn chưa dừng lại. Sau khi đạt thành tích Top 5, người đẹp Việt thu hút thêm cả trăm nghìn fan quốc tế. Số lượng theo dõi trên Instagram của cô tăng lên từng ngày. Rất nhiều người hâm mộ của H'Hen Niê bị "chinh phục" vì sự gần gũi, đơn giản của cô nàng. Trong loạt ảnh mới khi đi từ thiện tại Sơn La, H'Hen Niê nhận được những lời khen ngợi vì ăn mặc giản dị, ngồi xe máy đi lên bản.

Người đẹp đội mũ cũ, đi dép tổ ong bất chấp việc có thể ảnh hưởng hình ảnh. Dù mặc đồ mộc mạc nhưng nụ cười của HHen Niê vẫn rất tỏa nắng. Một khán giả Philippines bày tỏ: Cô ấy đẹp một cách tự nhiên, không màu mè.

Người đẹp đội mũ cũ, đi dép tổ ong bất chấp việc có thể ảnh hưởng hình ảnh. Dù mặc đồ mộc mạc nhưng nụ cười của H'Hen Niê vẫn rất tỏa nắng. Một khán giả Philippines bày tỏ: "Cô ấy đẹp một cách tự nhiên, không màu mè".

Những hình ảnh của HHen Niê khi đi từ thiện luôn mang đến cảm giác gần gũi, thân thiện. Nhiều fan quốc tế khen Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 có trái tim ấm áp.

Những hình ảnh của H'Hen Niê khi đi từ thiện luôn mang đến cảm giác gần gũi, thân thiện. Nhiều fan quốc tế khen Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 có "trái tim ấm áp".

HHen Niê rất tích cực vui đùa, giao lưu cùng các em nhỏ để tạo ra không khí thoải mái. Cô không e ngại việc bị chụp hình mọi lúc mọi nơi, có thể bị ghi lại những hình ảnh khó đỡ.

H'Hen Niê rất tích cực vui đùa, giao lưu cùng các em nhỏ để tạo ra không khí thoải mái. Cô không e ngại việc bị chụp hình mọi lúc mọi nơi, có thể bị ghi lại những hình ảnh "khó đỡ".

Sau khi trở về từ Miss Universe 2018, người đẹp ngay lập tức bắt tay vào các dự án thiện nguyện, cộng đồng, song song với việc tham gia các sự kiện. Đi đến đâu, HHen Niê cũng được chào đón rất nhiệt tình.

Sau khi trở về từ Miss Universe 2018, người đẹp ngay lập tức bắt tay vào các dự án thiện nguyện, cộng đồng, song song với việc tham gia các sự kiện. Đi đến đâu, H'Hen Niê cũng được chào đón rất nhiệt tình.

Trong chuyến về thăm quê lần đầu sau khi vào Top 5 Miss Universe, HHen Niê mặc váy thổ cẩm, trên tay là tấm bảng in câu nói của người Ê đê, rạng rỡ ngồi công nông vào chào buôn làng.

Trong chuyến về thăm quê lần đầu sau khi vào Top 5 Miss Universe, H'Hen Niê mặc váy thổ cẩm, trên tay là tấm bảng in câu nói của người Ê đê, rạng rỡ ngồi công nông vào chào buôn làng.

 
 

Hình ảnh giản dị của H'Hen Niê.

Là một trong 5 hoa hậu đẹp nhất thế giới do Missosology bình chọn nhưng khi về nhà, HHen Niê vẫn phải giúp cha mẹ cuốc đất, làm đồng.

Là một trong 5 hoa hậu đẹp nhất thế giới do Missosology bình chọn nhưng khi về nhà, H'Hen Niê vẫn phải giúp cha mẹ cuốc đất, làm đồng.

Cô là Hoa hậu Việt Nam độc nhất vô nhị khi vô tư diện áo phông 40k, đi giày lấm bẩn.

Cô là Hoa hậu Việt Nam "độc nhất vô nhị" khi vô tư diện áo phông 40k, đi giày lấm bẩn.

Khi Hoa hậu Nhật Bản 2018 đến thăm Sài Gòn, HHen Niê đưa bạn đi thăm thú bằng xe máy, ăn lề đường thay vì đưa rước bằng xe hơi, vào các nhà hàng sang trọng.

Khi Hoa hậu Nhật Bản 2018 đến thăm Sài Gòn, H'Hen Niê đưa bạn đi bằng xe máy, ăn lề đường thay vì đưa rước bằng xe hơi, vào các nhà hàng sang trọng.

Không hàng hiệu, không tiệc tùng xa hoa, HHen Niê ghi điểm vì sự đáng yêu, luôn là chính mình mọi lúc mọi nơi.

Không hàng hiệu, không tiệc tùng xa hoa, H'Hen Niê ghi điểm vì sự đáng yêu, luôn là chính mình mọi lúc mọi nơi.

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top