iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 9/8/2019, 17:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những 'bằng chứng hẹn hò' của Lan Ngọc - Chi Dân

Cả hai bị bắt gặp đi du lịch chung, diện đồ giống nhau, xưng hô thân mật... nhưng không nhận đang yêu nhau.

Tin đồn Lan Ngọc - Chi Dân hẹn hò rộ lên từ khoảng 4/2018 sau loạt ảnh đi ăn uống, xem phim được cánh paparazzi ghi lại. Cặp trai tài gái sắc được nhận định tình trong như đã mặt ngoài còn e. Tuy nhiên, họ chưa một lần lên tiếng giải thích hay thừa nhận mối quan hệ này. Suốt gần 2 năm qua, fan liên tục khui được bằng chứng cả hai hẹn hò, thân mật.

Tin đồn Lan Ngọc - Chi Dân hẹn hò rộ lên từ khoảng 4/2018 sau loạt ảnh cả hai đi ăn uống, xem phim được cánh paparazzi ghi lại. Cặp trai tài gái sắc được nhận định "tình trong như đã mặt ngoài còn e". Tuy nhiên, họ chưa một lần lên tiếng giải thích hay thừa nhận đang yêu nhau. Suốt hơn một năm qua, fan liên tục khui được bằng chứng thân mật của cả hai.

Tháng 7/2018, Lan Ngọc và Chi Dân đăng ảnh check in khi đi du lịch. Dù không xuất hiện trong ảnh nhưng không gian và bối cảnh tại một khu nghỉ dưỡng tại Đà Lạt tố cáo họ đi chung.

Tháng 7/2018, Lan Ngọc và Chi Dân đăng ảnh check in khi đi du lịch. Dù không xuất hiện trong ảnh của nhau, không gian và bối cảnh y hệt tại một khu nghỉ dưỡng tại Đà Lạt "tố cáo" họ đi chung.

Một bức ảnh diện áo đôi khi du lịch Thái Lan của cả hai cũng được tìm ra từ trước đó.

Một bức ảnh diện áo đôi khi du lịch Thái Lan của cả hai cũng được tìm ra từ trước đó.

Tháng 8/2018, bức ảnh Lan Ngọc - Chi Dân cùng ngồi chung máy bay đi Côn Đảo lan truyền khiến tin đồn tiếp tục nóng trở lại.

Tháng 8/2018, bức ảnh Lan Ngọc - Chi Dân cùng ngồi chung máy bay đi Côn Đảo lan truyền khiến tin đồn hẹn hò tiếp tục nóng trở lại.

Dịp 30/4/2019, cả hai tiếp tục bị phát hiện cùng check-in tại một địa điểm nghỉ dưỡng.

Dịp 30/4, cả hai tiếp tục bị phát hiện cùng check-in tại một địa điểm nghỉ dưỡng.

Tháng 7/2019, Lan Ngọc tham gia Running Man Việt Nam - Chạy đi chờ đi. Trong một tập phát sóng, Lan Ngọc mặc chiếc T-shirt rộng dài đến ngang đùi, giấu quần shorts. Fan nhận ra, Chi Dân cũng có một chiếc áo y hệt. Lập tức họ bị đưa vào tầm ngắm cho rằng diện đồ đôi hoặc đang xài đồ chung.

Tháng 7, Lan Ngọc tham gia Running Man Việt Nam - Chạy đi chờ đi. Trong một tập phát sóng, Lan Ngọc mặc chiếc T-shirt rộng dài đến ngang đùi, giấu quần shorts. Fan nhận ra, Chi Dân cũng có một chiếc áo y hệt. Họ bị cho rằng diện đồ đôi hoặc đang xài đồ chung.

Tiếp đó, fan tiếp tục phát hiện Chi Dân - Lan Ngọc cùng sở hữu một chú cún cưng. Họ chụp nhiều ảnh về chú cún này kèm lời yêu thương chia sẻ trên trang cá nhân. Fan đồn đoán họ đang nuôi chung bé cún này.

Fan phát hiện Chi Dân - Lan Ngọc cùng sở hữu một chú cún cưng. Họ chụp nhiều ảnh về chú cún này kèm lời yêu thương chia sẻ trên trang cá nhân. Fan đồn đoán họ đang nuôi chung bé cún này.

Đầu tháng 8/2019, fan khui được đoạn bình luận qua lại giữa Chi Dân và chị gái của Lan Ngọc. Khi giọng ca 1234 đăng tải clip demo ca khúc mới, chị gái Lan Ngọc để lại lời khen. Chi Dân liền trả lời lại và xưng hô Chị hai thân mật. Anh còn nhắn gửi chị vợ tương lai nhớ chia sẻ ca khúc này cho nhiều người trong dòng họ cùng nghe.

Đầu tháng 8, fan khui được đoạn bình luận qua lại giữa Chi Dân và chị gái của Lan Ngọc. Khi giọng ca 1234 đăng tải clip demo ca khúc mới, chị gái Lan Ngọc để lại lời khen. Chi Dân liền trả lời lại và xưng hô "Chị hai" thân mật. Anh còn nhắn gửi "chị vợ tương lai" nhớ chia sẻ ca khúc này cho nhiều người trong dòng họ cùng nghe.

Mới nhất, bức ảnh cặp đôi xuất hiện chung trong siêu thị lại trở thành tâm điểm. Dù bịt khẩu trang kín nhưng vẫn có người nhận ra ngọc nữ màn ảnh Việt  và chàng ca sĩ triệu view. Theo người chia sẻ, cặp đôi mua sắm nhanh chóng, sau đó rời đi để tránh gây sự chú ý.

Mới nhất, bức ảnh cặp đôi xuất hiện trong siêu thị trở thành tâm điểm. Dù bịt khẩu trang, vẫn có người nhận ra ngọc nữ màn ảnh Việt  và chàng ca sĩ triệu view. Theo người chia sẻ, cặp đôi mua sắm nhanh chóng, sau đó rời đi để tránh gây sự chú ý.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top