iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 23/12/2018, 11:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhóm nữ 28 thành viên SGO48 đầy năng lượng trên sân khấu debut

Hơn 1.500 fan chứng kiến sân khấu hoành tráng đầu tiên của 28 cô nàng xinh xắn.

Tối 22/12, sân khấu ra mắt thế hệ nữ thần tượng đầu tiên của dự án SGO48 - nhóm nhạc chị em của AKB48 tại Việt Nam diễn ra tại TP HCM. SGO48 là nhóm nhạc tập trung 28 thành viên có độ tuổi từ 12-17 tuổi. Hầu hết các thành viên đều là những bạn học sinh chưa từng nổi tiếng, không có kinh nghiệm sân khấu, ca hát, nhảy múa...

Tối 22/12, sân khấu ra mắt thế hệ nữ thần tượng đầu tiên của dự án SGO48 - nhóm nhạc "chị em" của AKB48 tại Việt Nam diễn ra tại TP HCM. SGO48 là nhóm nhạc tập trung 28 thành viên có độ tuổi từ 12 - 21. Hầu hết thành viên đều là những bạn học sinh chưa từng nổi tiếng, không có kinh nghiệm sân khấu, ca hát, nhảy múa...

SGO48 chia sẻ: Ước mơ lớn nhất của tụi mình là được khán giả biết tới và công nhận SGO48 là nhóm nhạc trẻ tài năng, không phải chỉ là nhóm nhạc đông thành viên nhất Việt Nam.

SGO48 chia sẻ: "Ước mơ lớn nhất của tụi mình là được khán giả biết tới và công nhận SGO48 là nhóm nhạc trẻ tài năng, không phải chỉ là nhóm nhạc đông thành viên nhất Việt Nam".

SGO48 đã trình diễn 4 ca khúc nhạc Nhật lời Việt: Shonichi (Ngày đầu tiên), Aitakatta If (Lời từ lòng tôi), Shoujotachi yo (Các bạn gái tôi ơi) và SGO48. Đây cũng là những ca khúc được tuyển chọn đặc biệt, mang ý nghĩa quan trọng trong sự nghiệp của AKB48 - nhóm nhạc đình đám Nhật Bản.

SGO48 đã trình diễn 4 ca khúc nhạc Nhật lời Việt: Shonichi (Ngày đầu tiên), Aitakatta If (Lời từ lòng tôi), Shoujotachi yo (Các bạn gái tôi ơi) và SGO48. Đây là những ca khúc được tuyển chọn đặc biệt, mang ý nghĩa quan trọng trong sự nghiệp của AKB48 - nhóm nhạc đình đám Nhật Bản.

 
 

Màn trình diễn debut của SGO48

Chia sẻ về ý nghĩa ca khúc Aitakatta (Lời từ lòng tôi), thành viên Trùng Dương (biệt danh YunYun) cho biết: Aitakatta có nghĩa là mong muốn chạy nhanh đến gặp ai đó và thổ lộ tiếng lòng mình dẫu biết có thể bị từ chối. Đó chính là ước mong của SGO48  được chạy đến gặp các fan của mình. Và đó cũng là hành trình các cô gái SGO48, quyết tâm theo đuổi ước mơ của mình, dẫu biết phía trước là muôn vàn khó khăn.

Chia sẻ về ý nghĩa ca khúc Aitakatta (Lời từ lòng tôi), thành viên Trùng Dương (biệt danh YunYun) cho biết: "Aitakatta có nghĩa là mong muốn chạy nhanh đến gặp ai đó và thổ lộ tiếng lòng mình dẫu biết có thể bị từ chối. Đó chính là ước mong của SGO48 - được chạy đến gặp các fan của mình. Và đó cũng là hành trình các cô gái SGO48 quyết tâm theo đuổi ước mơ, dẫu biết phía trước là muôn vàn khó khăn".

Các thành viên không khỏi xúc động khi chia sẻ hành trình để được đứng trên sân khấu này. Họ giao lưu với fan bằng sự dễ thương.

Các thành viên không khỏi xúc động khi chia sẻ hành trình để được đứng trên sân khấu này.

1.500 fan đã có mặt để cổ vũ nhóm nhạc.

1.500 fan đã có mặt để cổ vũ nhóm nhạc.

Vượt qua hơn gần 8.000 thí sinh và 3 vòng thi tuyển, 28 thành viên của SGO48 vừa được tuyển chọn từ 1 tháng trước. Sau một tháng nhận sự đào tạo gấp rút từ đội ngũ đến từ Nhật Bản, các cô gái gây ấn tượng bởi phong cách trình diễn đầy tự tin, đáng yêu và tràn đầy năng lượng.

Vượt qua hơn gần 8.000 thí sinh và 3 vòng thi tuyển, 28 thành viên của SGO48 vừa được tuyển chọn từ một tháng trước. Sau thời gian ngắn nhận sự đào tạo gấp rút từ đội ngũ đến từ Nhật Bản, các cô gái gây ấn tượng bởi phong cách trình diễn tự tin, đáng yêu và đầy năng lượng.

Sắp tới, SGO48 sẽ có sân khấu quốc tế diễn ra tại Bangkok, Thái Lan. Đây là sẽ lần hội ngộ đầu tiên giữa SGO48 và nhóm nhạc nổi tiếng AKB48.

Sắp tới, SGO48 sẽ có sân khấu quốc tế diễn ra tại Bangkok, Thái Lan. Đây là sẽ lần hội ngộ đầu tiên giữa SGO48 và nhóm nhạc nổi tiếng AKB48.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top