iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 31/1/2019, 21:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhóm nhạc nữ Kpop Momoland và Erik 'về chung một nhà'

Giáp Tết Nguyên đán 2019, nhóm nhạc Kpop Momoland xác nhận chính thức ký hợp đồng với công ty đang quản lý nam ca sĩ Erik tại Việt Nam.

Công ty Hi Entertainment - đơn vị chủ quản của nam ca sĩ Erik - vừa ký hợp đồng quản lý độc quyền nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Momoland tại Việt Nam.

Ca sĩ Erik và Momoland.

Ca sĩ Erik và Momoland.

Ông Phan Anh - Tổng giám đốc, đại diện phía công ty tại Việt Nam cho biết, sau quá trình đàm phán kéo dài hơn 6 tháng, hai bên đã ký kết hợp đồng với nhau. Theo đó từ 2019, mọi hoạt động của nhóm Momoland tại Việt Nam đều sẽ do công ty quản lý của Erik đại diện, chịu trách nhiệm về thương mại lẫn truyền thông.

Chia sẻ về lý do lựa chọn một công ty Việt Nam để hợp tác, ông Lee Hyungjin - Tổng giám đốc công ty chủ quản của Momoland tại Hàn Quốc - cho biết đã tìm hiểu và nhìn nhận thấy sự thành công của các nghệ sĩ như Lan Khuê, Hoàng Bách, đặc biệt là Erik... nên mới quyết định ký kết hợp đồng.

Hiện mọi hoạt động của nhóm nhạc Momoland tại Việt Nam vẫn chưa được tiết lộ cụ thể. Kế hoạch trước mắt, trong 2019, cả hai công ty tại Hàn Quốc - Việt Nam sẽ thực hiện một MV với sự kết hợp của nhóm Momoland và Erik. Trong đó, Erik sẽ hát tiếng Anh và Momoland sẽ hát tiếng Hàn.

Erik sẽ là khách mời danh dự trong đêm nhạc "chào Việt Nam" của Momoland tại TP HCM dự kiến diễn ra vào tháng 6 hoặc tháng 7 năm nay.

 
 

MV 'Boom Boom' - Momoland.

Momoland là nhóm nhạc nữ nổi tiếng ở Hàn Quốc với các hit đình đám như Baam hay Boom Boom...

 
 

MV 'Chạm đáy nỗi đau' - Erik.

Erik là ca sĩ trẻ tạo "hiện tượng" ở Vpop thời gian qua với các bản hit Sau tất cả, Chạm đáy nỗi đau... hút hàng chục đến trăm triệu view.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top