iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 23/11/2018, 15:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhiều sao trẻ được đề cử giải 'Ngôi sao của năm'

Ở các hạng mục của giải thưởng xuất hiện những cái tên lần đầu góp mặt như Hòa Minzy, Hiền Hồ, Thanh Tú…

Ngôi sao của năm là giải thưởng được khởi xướng bởi báo Ngoisao.net từ 2012. Sau 2 năm gián đoạn để tìm kiếm ý tưởng, định vị lại thương hiệu, giải thưởng này vừa trở lại dịp 2018. Năm nay chương trình lấy chủ đề 'Women like you', tôn vinh những sao nữ trẻ.

Giải thưởng Ngôi sao của năm khởi động trở lại.

Giải thưởng 'Ngôi sao của năm' khởi động trở lại.

Giải thưởng sẽ có các hạng mục quen thuộc về "Ngôi sao của năm" ở các lĩnh vực âm nhạc, điện ảnh, thời trang. Điểm mới của năm nay là sự mở rộng ra các lĩnh vực khác như Thể thao (Ngôi sao Thể thao) và hoạt động cộng đồng (Ngôi sao vì Cộng đồng) để tìm kiếm những gương mặt xứng đáng được vinh danh. Tất cả họ đều là nữ giới để đúng với thông điệp đề cao, nhấn mạnh vai trò của người phụ nữ trong xã hội.

Nhiều nhân tố trẻ xuất hiện trong bảng đề cử giải thưởng,

Nhiều nhân tố trẻ xuất hiện trong bảng đề cử giải thưởng.

Ở lĩnh vực Âm nhạc có: Tóc Tiên, Vũ Cát Tường, Bảo Anh, Hòa Minzy, Hiền Hồ.

Ở lĩnh vực Thời Trang có những gương mặt như: Kỳ Duyên, Minh Tú, Võ Hoàng Yến, Lan Khuê.

Ở lĩnh vực Phim ảnh có: Lan Phương, bộ ba diễn viên 'Quỳnh Búp Bê' Thanh Hương - Thu Quỳnh - Phương Oanh, Thanh Tú.

Hội đồng nghệ thuật của giải thưởng gồm những cái tên uy tín trong nhiều lĩnh vực như NTK Công Trí, đạo diễn - nhà sản xuất Charlie Nguyễn, nhạc sĩ - nhà sản xuất Hồ Hoài Anh, chuyên gia thể thao Nguyễn Hồng Minh, đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp, diễn viên Chi Bảo... Họ sẽ làm việc theo phương thức bỏ phiếu kín, độc lập, riêng rẽ và bảo mật.

Hiện từ danh sách đề cử, độc giả sẽ bình chọn cho gương mặt mình yêu thích nhất ở mỗi hạng mục thông qua tài khoản mạng xã hội hoặc tin nhắn SMS, từ ngày 23/11 đến 12h00 ngày 19/12/2018. Hội đồng thẩm định cũng tiếp tục làm việc ở giai đoạn 2, đưa ra kết quả đánh giá theo thang điểm từ 1 đến 5 (hoặc từ 1 đến 4) đối với mỗi hạng mục.

Điểm chung cuộc cho mỗi đề cử bao gồm 40% bình chọn của độc giả và 60% từ Hội đồng chuyên môn. Người đoạt giải ở mỗi hạng mục là người có tổng điểm cao nhất. Giải thưởng sẽ được trao tại Lễ tôn vinh Ngôi Sao của năm 2018 diễn ra ngày 19/12 tại TP HCM.

Độc giả có thể tìm hiểu thêm về danh sách đề cử và thể lệ bình chọn tại đây.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top