iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 1/6/2019, 19:56 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhật Kim Anh ly hôn

Nhật Kim Anh xác nhận đã ly hôn ông xã Bửu Lộc sau 5 năm chung sống.

Đại diện của Nhật Kim Anh xác nhận với iOne, nữ ca sĩ đã ly hôn chồng sau 5 năm chung sống. Hiện tại, sức khỏe của giọng ca sinh năm 1985 không ổn định nên cô từ chối cung cấp thêm thông tin về lý do hôn nhân rạn nứt.

Gia đình nhỏ của Nhật Kim Anh.

Gia đình nhỏ của Nhật Kim Anh.

Nhật Kim Anh kết hôn với doanh nhân Bửu Lộc cuối năm 2014. Tháng 9/2015, cô hạ sinh cho chồng bé trai tên Ngô Bửu Long. Bận rộn với lịch trình làm việc riêng song Nhật Kim Anh và chồng vẫn thường xuyên hâm nóng tình cảm. Nhật Kim Anh từng chia sẻ, cô được gia đình chồng giúp đỡ nhiều. Được nhà chồng coi như con ruột, giọng ca Lâu đài cát toàn tâm toàn ý hoạt động nghệ thuật sau khi sinh con.

Cuối năm 2017, thông tin Nhật Kim Anh đã ly hôn rộ lên. Lúc ấy, dư luận nghi vấn hôn nhân của Nhật Kim Anh rạn nứt vì cô không nhắc đến ông xã hay chia sẻ bất cứ hình ảnh nào về gia đình của mình trên trang cá nhân suốt thời gian dài.

Trước những đồn đoán, Nhật Kim Anh phủ nhận. Cô cho biết, do công việc bận rộn và trang cá nhân chủ yếu dành để bán hàng và trao đổi với khán giả. Chồng cô sống và làm việc tại Cần Thơ trong khi Nhật Kim Anh hoạt động tại TP HCM.

Trên trang cá nhân hiện tại, Nhật Kim Anh đã chuyển tình trạng hôn nhân từ đã kết hôn sang độc thân.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top