iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 19/1/2018, 08:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhật Kim Anh đến tận nhà anti-fan để đối chất vì bị vu khống

Bị bôi nhọ danh dự, nữ ca sĩ đến tận nơi tìm gặp đối tượng phao tin để làm cho ra lẽ.

Trên một trang Facebook đăng tải thông tin tiết lộ ca sĩ Nhật Kim Anh thường xuyên sử dụng chất kích thích, có lời lẽ lăng mạ vợ chồng cô, thậm chí tung tin xấu bôi nhọ nhân phẩm cô. Trước sự việc gây sự chú ý, Nhật Kim Anh quyết tìm bằng được người tung tin để đối chất, làm rõ sự việc, bảo vệ danh dự cho mình.

Nữ ca sĩ đã mời công an vào cuộc, tìm đến tận nhà của người tung tin đồn lên mạng. "Khi đến tận nhà, bạn ấy rất sợ và hoảng loạn. Bạn ấy nói đó không phải tài khoản của bạn ấy, có ai đó đã giả mạo, muốn hại bạn ấy và hại luôn mình? Bạn ấy nói chỉ dùng một tài khoản... Với thái độ thành khẩn của bạn ấy, mình tạm tin", Nhật Kim Anh kể lại sự việc.

Nhật Kim Anh tìm gặp đối tượng tung tin đồn để làm việc.

Nhật Kim Anh tìm gặp đối tượng tung tin đồn để làm việc.

Trở về nhà, cô kiểm tra bạn bè của tài khoản này thì thấy bị ẩn, những dòng tin nhắn, thông tin chửi rủa đã được tháo gỡ. Nhật Kim Anh không muốn làm to chuyện nên bỏ qua với suy nghĩ "coi như bạn cũng hiểu chuyện".

Giọng ca Đoạn đường vắng gửi lời nhắn tới những người có thói quen sử dụng mạng xã hội Facebook để bôi nhọ người khác: "Mình mong những bạn dùng Facebook hãy vui chơi một cách lành mạnh, đừng ăn cơm nhà mà lo việc thiên hạ. Mỗi người có một cuộc sống riêng. Đừng đem chuyện của người ta thêm mắm thêm muối để câu like rồi rước họa vào thân lúc nào không biết. Đây cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho bạn nào rảnh rang tạo tài khoản ảo để sỉ nhục, lăng mạ người khác. Nên nhớ, một khi công an đã vào cuộc, bạn có dùng hàng nghìn tài khoản ảo thì họ vẫn tìm ra được bạn là ai, đang ở nơi nào", cô nói.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top