iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 3/3/2019, 10:26 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhật Hà trắng tay khi diễn hit của Đông Nhi tại HH Chuyển giới

Đại diện Việt Nam đầu tư công phu cho màn trình diễn ở một đêm thi quan trọng trước thềm bán kết cuộc thi nhưng vẫn chưa có chiến thắng.

Ngày 2/3, đêm thi Trang phục dân tộc và Tài năng của Miss International Queen 2019 - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế diễn ra. Đại diện Việt Nam - Đỗ Nhật Hà - có màn bung ô ngay trên sàn diễn, tự tin với những đường catwalk. Gánh hát lô tô là cảm hứng để tạo nên trang phục dân tộc có tên Gánh ngàn hoa của Đỗ Nhật Hà.

Nhật Hà ở phần thi Trang phục dân tộc.

Nhật Hà ở phần thi Trang phục dân tộc.

Thiết kế bao gồm 3 phần chính: phụ kiện, trang phục và phần ô xòe. Cô cho biết lý do chọn nó vì gắn liền với cộng đồng LGBT Việt. Nhật Hà tự tin hô vang hai tiếng Việt Nam trước nhiều khán giả khi bước ra sân khấu.

Nhật Hà thi tài năng.

Nhật Hà thi tài năng.

Đêm trình diễn còn được tiếp nối bởi phần thi tài năng của top 12 thí sinh được lựa chọn từ trước đó. Đỗ Nhật Hà chọn thể hiện bản mash-up Cô Ba Sài Gòn Born This Way. Vốn có lợi thế là những động tác vũ đạo gợi cảm nên Nhật Hà nhập cuộc và mang đến phần thi sôi động.

Dù có phần thi tỏa sáng, Nhật Hà không được xướng tên chiến thắng ở cả hai vòng thi phụ này. Hiện cô vẫn "trắng tay" khi chưa có giải phụ nào. Các thí sinh sẽ còn đêm diễn quan trọng Bán kết (6/3) và Chung kết (8/3) tại Pattaya, Thái Lan.

Đỗ Nhật Hà, 23 tuổi, đang là sinh viên năm cuối ĐH Hoa Sen TP HCM. Sinh ra là nam nhưng năm 20 tuổi, cô nuôi tóc dài, tiêm hormone nữ và sang Thái Lan phẫu thuật thay đổi giới tính. Cô đăng quang cuộc thi Vẻ đẹp hoàn mỹ Việt Nam trước khi trở thành đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top