iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 12/6/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhan sắc Trúc Diễm 14 năm trong showbiz

Nhan sắc của Trúc Diễm có nhiều thay đổi trong 14 năm hoạt động nghệ thuật.

Trúc Diễm tên đầy đủ là Trương Tri Trúc Diễm. Cô sinh năm 1987 tại TP HCM. Giành ngôi Á hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2005, Trúc Diễm tiến thân vào showbiz. Năm 2007, cô đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Trái đất và giành giải thưởng phụ Hoa hậu Thời trang. Thời điểm ấy, Trúc Diễm sở hữu nhan sắc lai Tây. Cô có khuôn miện rộng, sống mũi cao và theo đuổi hình ảnh gợi cảm.

Trúc Diễm tên đầy đủ là Trương Tri Trúc Diễm, sinh năm 1987 tại TP HCM. Giành ngôi Á hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2005, Trúc Diễm tiến vào showbiz. Năm 2007, cô đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Trái đất và giành giải thưởng phụ Hoa hậu Thời trang. Lúc ấy, Trúc Diễm sở hữu nhan sắc lai Tây. Cô có khuôn miệng rộng, sống mũi cao và theo đuổi hình ảnh gợi cảm.

Trở về từ cuộc thi Hoa hậu Trái đất, Trúc Diễm hoạt động với tư cách nghệ sĩ đa năng. Ngoài công việc người mẫu, cô lấn sân sang ca hát. Năm 2010, cô ra mắt album đầu tay có tên Đơn giản, gồm tám ca khúc do Hoàng Rapper sáng tác. Tuy nhiên, sản phẩm của Trúc Diễm không được đánh giá cao. Quyết tâm trở thành ca sĩ song, Trúc Diễm vẫn bị gán mác người đẹp đi hát.

Trở về từ cuộc thi Hoa hậu Trái đất, Trúc Diễm hoạt động với tư cách nghệ sĩ đa năng. Ngoài công việc người mẫu, cô lấn sân ca hát. Năm 2010, cô ra mắt album đầu tay có tên Đơn giản, gồm tám ca khúc do Hoàng Rapper sáng tác. Tuy nhiên, sản phẩm của Trúc Diễm không được đánh giá cao. Quyết tâm trở thành ca sĩ song Trúc Diễm vẫn bị gán mác "người đẹp đi hát".

Trúc Diễm ở buổi ra mắt bộ phim đầu tay - Nhật ký Bạch Tuyết - do cô đóng vai chính năm 2010. Sau đó, Trúc Diễm góp mặt thêm ở nhiều dự án phim khác như Đam mê, Âm mưu giày gót nhọn... nhưng không được chú ý. Thời điểm này, phong cách của cô bị chê sến súa.

Trúc Diễm dự buổi ra mắt bộ phim đầu tay - Nhật ký Bạch Tuyết - do cô đóng vai chính năm 2010. Sau đó, Trúc Diễm góp mặt ở nhiều dự án phim khác như Đam mê, Âm mưu giày gót nhọn... nhưng không được chú ý. Thời điểm này, phong cách của cô bị chê sến súa.

Trúc Diễm với nhan sắc nổi bật tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2011 tại Trung Quốc. Cô vào top 15 chung cuộc.

Trúc Diễm nổi bật tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2011 tại Trung Quốc. Cô vào top 15 chung cuộc.

Không sở hữu gương mặt góc cạnh như nhiều chân dài song, Trúc Diễm vẫn là cái tên hàng đầu cho sự lựa chọn của các NTK trong nước thời điểm 2011 - 2013. Cô làm vedette cho nhiều show diễn.

Không sở hữu gương mặt góc cạnh như nhiều chân dài song Trúc Diễm vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của các NTK trong nước những năm 2011-2013. Cô làm vedette cho nhiều show diễn.

Trúc Diễm với thân hình gợi cảm, khuôn mặt xinh đẹp trong một sự kiện hồi đầu 2014. Vẻ đep tự nhiên của Trúc Diễm được nhiều người khen ngợi. Cô từng tiết lộ, bản thân không thích phẫu thuật thẩm mỹ và hài lòng với những đường nét sẵn có trên khuôn mặt.

Trúc Diễm gợi cảm trong một sự kiện hồi đầu 2014. Vẻ đẹp tự nhiên của cô được nhiều người khen ngợi. Cô từng tiết lộ, cô không thích phẫu thuật thẩm mỹ và hài lòng với những đường nét sẵn có trên khuôn mặt.

2015, Trúc Diễm kết hôn cùng ông xã John Từ. Làm đám cưới được khoảng một năm, đi khám tổng quát, sau khi bác sĩ chỉ định thử máu và làm thêm một vài xét nghiệm, Trúc Diễm phát hiện mình bị cường giáp. Sức khỏe giảm sút, hai năm qua, cô phải dừng mọi hoạt động nghệ thuật và hạn chế xuất hiện ở các sự kiện của showbiz Việt.

2015, Trúc Diễm kết hôn cùng John Từ. Làm đám cưới được khoảng một năm, Trúc Diễm phát hiện bị cường giáp. Sức khỏe giảm sút, hai năm qua, cô phải dừng mọi hoạt động nghệ thuật và hạn chế xuất hiện ở các sự kiện của showbiz Việt.

Trúc Diễm cho biết, bệnh cường giáp khiến mặt cô sưng, mắt lồi, phần cổ bị bướu. Hai năm qua, cứ hai tuần, cô phải vào bệnh viện lấy bốn ống máu, mang đi xét nghiệm. Sau khi dùng thuốc phóng xạ (loại thuốc thường dùng cho bệnh nhân ung thư) với liều lượng theo chỉ định của bác sĩ, cục bướu độc đã được tiêu hủy. Sức khỏe cô ổn định hơn.

Trúc Diễm cho biết, bệnh cường giáp khiến mặt cô sưng, mắt lồi, phần cổ bị bướu. 

Hiện tại, cô phải tiếp tục trị bệnh suy giáp - hậu quả sau khi điều trị bệnh cường giáp. Cô cho biết, mình sẽ phải uống thuốc từ giờ đến hết đời. Nhan sắc của Trúc Diễm ít nhiều có sự thay đổi sau 14 năm vào nghề. Điều này khiến cô bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ. Song, người đẹp phủ nhận. 

Nhan sắc của Trúc Diễm ít nhiều có sự thay đổi sau 14 năm vào nghề. Điều này khiến cô bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ. Song, người đẹp phủ nhận. 

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top