iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 14/3/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhan sắc khó nhận ra của 5 sao Việt sau 'dao kéo'

Diện mạo mới của Lương Bằng Quang, Phương Khánh, Hà Lade... khác biệt hoàn toàn nhưng người được khen, người lại bị chê.

1. Lương Bằng QuangHôm nay (13/3), Lương Bằng Quang công bố diện mạo mới sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Gương mặt của anh trở nên thon gọn, sắc nét hơn trước sau gần hai tuần xuất hiện với gương mặt băng bó và chưa phục hồi. Lương Bằng Quang chia sẻ, mọi người khen anh là nam thần lai Tây với diện mạo mới. Anh cho biết, bản thân hoàn toàn nghiêm túc khi công khai dao kéo ở tuổi 37. Anh hoàn toàn không quan tâm đến những lời đàm tiếu, chê bai của dư luận.

1. Lương Bằng Quang

Hôm 13/3, Lương Bằng Quang công bố diện mạo mới sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Gương mặt của anh trở nên thon gọn, sắc nét hơn trước sau gần hai tuần xuất hiện. Lương Bằng Quang chia sẻ, mọi người khen anh là "nam thần lai Tây" với diện mạo mới. Anh cho biết hoàn toàn nghiêm túc khi công khai dao kéo ở tuổi 37. Anh không quan tâm đến những lời đàm tiếu, chê bai của dư luận.

2. Phương KhánhNgay sau khi đăng quang Hoa hậu Trái đất, Phương Khánh dính nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ với gương mặt khác hẳn trong quá khứ. Đường nét trên khuôn mặt cô trở nên thanh mảnh, sắc sảo hơn. Xuất hiện trong một sự kiện gần đây, Phương Khánh tiếp tục bị nghi can thiệp thẩm mỹ quá tay khi xuất hiện với gương mặt đơ cứng. Phần mũi của cô dài, nhọn và thon hơn trước quá nhiều khiến người đẹp sinh năm 1994 bị nhận xét trông như một người xa lạ. Nhiều người cho rằng, nhan sắc mới của Phương Khánh khiến cô mất đi bản sắc riêng biệt.

2. Phương Khánh

Ngay sau khi đăng quang Hoa hậu Trái đất, Phương Khánh dính nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ với gương mặt khác hẳn trong quá khứ. Đường nét của cô trở nên thanh mảnh, sắc sảo hơn. Xuất hiện trong một sự kiện gần đây, Phương Khánh tiếp tục bị nghi can thiệp thẩm mỹ quá tay. Phần mũi của cô dài, nhọn và thon hơn trước quá nhiều khiến người đẹp sinh năm 1994 bị nhận xét trông như một người xa lạ. Nhiều người cho rằng, nhan sắc mới của Phương Khánh khiến cô mất đi bản sắc riêng biệt.

3. Đức PhúcTrường hợp của Đức Phúc khác biệt so với nhiều ca phẫu thuật hỏng của các ngôi sao trong làng giải trí Việt. Mạnh dạn dao kéo thay đổi bản thân, Đức Phúc được khen đẹp như nam thần. Sự nghiệp của Đức Phúc cũng lên nhanh như diều gặp gió.  Trước ý kiến cho rằng từ nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, cuộc sống thay đổi hoàn toàn, Đức Phúc không phủ nhận. Song, anh chia sẻ với iOne rằng nếu như bản thân tôi không có năng lực, không cố gắng, vươn lên thì thành quả cũng không đến dễ dàng như vậy.

3. Đức Phúc

Trường hợp của Đức Phúc khác biệt so với nhiều ca phẫu thuật hỏng của các ngôi sao trong làng giải trí Việt. Mạnh dạn dao kéo thay đổi bản thân, sự nghiệp của Đức Phúc cũng lên nhanh "như diều gặp gió". Trước ý kiến cho rằng nhờ phẫu thuật thẩm mỹ mà cuộc sống thay đổi hoàn toàn, Đức Phúc không phủ nhận. Song, anh chia sẻ với iOne rằng "nếu như bản thân tôi không có năng lực, không cố gắng, vươn lên thì thành quả cũng không đến dễ dàng như vậy".

4. Diễm HươngHoa hậu Thế giới người Việt 2010 là trường hợp gây tiếc nuối nhất khi phẫu thuật thẩm mỹ. Nhiều khán giả nhận xét, sau khi phẫu thuật, gương mặt của Diễm Hương trở nên ác hơn trước rất nhiều với phần mũi nhô cao và chiếc cằm V-line nhọn hoắt. Trước đó, Diễm Hương được nhiều người yêu mến nhờ sở hữu gương mặt bầu bĩnh, tươi trẻ.

4. Diễm Hương

Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 là trường hợp gây tiếc nuối nhất khi phẫu thuật thẩm mỹ. 

5. Hà LadeHà Lade hạ gò má, nâng mũi, cấy mỡ tự thân và thực hiện nhiều tiểu phẫu nhỏ. Gương mặt của hot girl sinh năm 1994 hiện tại khác hoàn toàn đến mức mẹ cô từng hốt hoảng vì không nhận ra con gái. Ngoài nhan sắc dao kéo, Hà Lade cũng thay đổi phong cách thời trang theo hướng sang trọng.

5. Hà Lade

Hà Lade hạ gò má, nâng mũi, cấy mỡ tự thân và thực hiện nhiều tiểu phẫu. Gương mặt của hot girl sinh năm 1994 hiện tại khác đến mức mẹ cô từng hốt hoảng vì không nhận ra con gái. Ngoài nhan sắc dao kéo, Hà Lade cũng thay đổi phong cách thời trang theo hướng sang trọng hơn.

Thi An

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top