iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 26/6/2019, 20:33 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhan sắc 'con giáp thứ 13' phá vỡ gia đình Thư - Vũ trong 'Về nhà đi con'

Nhân vật Nhã do 'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga thủ vai là cô gái có học thức và xinh đẹp.

Về nhà đi con những tập gần đây tập trung khai thác những diễn biến trong mối quan hệ tình cảm phức tạp của Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường). Tuy nhiên, bản hợp đồng hôn nhân 3 tỷ đồng, kéo dài trong hai năm mà Thư và Vũ đã ký kết sẽ chịu nhiều tác động của nhân vật người thứ ba. Theo tiết lộ của nhà sản xuất với iOne, Vũ (Quốc Trường) từ tập 52 sẽ trúng phải lưới tình của Nhã (Quỳnh Nga). Sự xuất hiện của Nhã làm chao đảo mối quan hệ đang dần tốt đẹp của Vũ - Thư.

Về nhà đi con những tập gần đây tập trung khai thác diễn biến mối quan hệ tình cảm phức tạp của Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường). Bản hợp đồng hôn nhân 3 tỷ đồng, kéo dài trong hai năm mà Thư và Vũ đã ký sẽ chịu nhiều tác động của nhân vật người thứ ba tên Nhã (Quỳnh Nga). Sự xuất hiện của Nhã làm chao đảo mối quan hệ đang dần tốt đẹp của Vũ - Thư.

Đại diện nhà sản xuất chia sẻ, để xây dựng nhân vật Nhã, bốn nữ biên kịch trẻ tuổi của Về nhà đi con đã mang hết kinh nghiệm tình trường thời độc thân. Nhã cũng là vai diễn đánh dấu sự trở lại màn ảnh của Quỳnh Nga sau 10 năm vắng bóng, kể từ vai cá sấu chúa Vũ Vũ trong Lập trình cho trái tim.

Đại diện nhà sản xuất chia sẻ, để xây dựng nhân vật Nhã, bốn nữ biên kịch trẻ tuổi của Về nhà đi con đã mang hết kinh nghiệm tình trường vào phim. Nhã cũng là vai diễn đánh dấu sự trở lại của Quỳnh Nga sau 10 năm vắng bóng, kể từ vai "Cá sấu chúa" Vũ Vũ trong Lập trình cho trái tim.

Sau vai cá sấu chúa, tôi không tham gia đóng phim. Nhận được lời mời từ ê-kíp, tôi đã đồng ý ngay. Tôi rất thích vai Nhã. Từ lâu, tôi đã muốn được vào vai phản diện, cá tính và màu sắc. Đây là cơ hội để tôi được trải nghiệm, Quỳnh Nga chia sẻ.

"Sau vai 'Cá sấu chúa', tôi không tham gia đóng phim. Nhận được lời mời từ ê-kíp, tôi đã đồng ý ngay. Tôi rất thích vai Nhã. Từ lâu, tôi đã muốn được vào vai phản diện, cá tính và màu sắc. Đây là cơ hội để tôi được trải nghiệm", Quỳnh Nga chia sẻ.

Quỳnh Nga kể, 10 năm trước, cô đóng phim lồng tiếng. Trong khi đó, các phim hiện tại đều thu tiếng đồng bộ. Điều này gây ít nhiều cho cô khó khăn khi vừa phải thoại trực tiếp, vừa phải nắm bắt tâm lý nhân vật. Ngày quay đầu tiên, cô phải thực hiện cảnh hôn Quốc Trường. Cả hai kết hợp ăn ý và không gặp quá nhiều khó khăn. Vai Nhã có thể khiến tôi bị ném đá, chửi rủa vì là người thứ ba, xen vào chuyện tình Thư - Vũ. Nhưng tôi đã chuẩn bị sẵn tâm lý. Tôi cũng tin khán giả sẽ phân biệt được phim và đời thực, cô nói.

Quỳnh Nga kể, 10 năm trước, cô đóng phim lồng tiếng. Trong khi đó, các phim hiện tại đều thu tiếng đồng bộ. Điều này gây ít nhiều khó khăn cho cô khi vừa phải thoại trực tiếp, vừa phải nắm bắt tâm lý nhân vật. Ngày quay đầu tiên, cô phải thực hiện cảnh hôn Quốc Trường. Cả hai kết hợp ăn ý và không gặp quá nhiều khó khăn. "Vai Nhã có thể khiến tôi bị ném đá, chửi rủa vì là người thứ ba, xen vào chuyện tình Thư - Vũ. Nhưng tôi đã chuẩn bị sẵn tâm lý. Tôi cũng tin khán giả sẽ phân biệt được phim và đời thực", cô nói.

 
 

Sự xuất hiện của Nhã trong tập 52 Về nhà đi con.

Là vai phụ nhưng theo chia sẻ từ đạo diễn Danh Dũng, Nhã có vai trò quan trọng, làm thay đổi mạch phim Về nhà đi con từ tập 52. Nhã là mẫu phụ nữ xinh đẹp, học thức, tình cảm phức tạp. Đạo diễn tin tưởng sự xuất hiện của Nhã sẽ tạo cho phim nhiều tình huống dở khóc dở cười, xung đột, sóng gió cho hôn nhân của Thư - Vũ.

Là vai phụ nhưng theo chia sẻ từ đạo diễn Danh Dũng, Nhã có vai trò quan trọng, làm thay đổi mạch phim. Nhã là mẫu phụ nữ xinh đẹp, có học thức, tình cảm phức tạp. Đạo diễn tin tưởng sự xuất hiện của Nhã sẽ tạo cho phim nhiều tình huống "dở khóc dở cười", xung đột, sóng gió cho hôn nhân của Thư - Vũ.

Quỳnh Nga ngoài đời sở hữu phong cách gợi cảm. Bên cạnh công việc diễn xuất, cô nhận lời biểu diễn tại một số sự kiện. 

Quỳnh Nga ngoài đời sở hữu phong cách gợi cảm. Bên cạnh công việc diễn xuất, cô nhận lời biểu diễn ca nhạc tại một số sự kiện. 

Nhan sắc con giáp thứ 13 phá vỡ gia đình Thư - Vũ trong Về nhà đi con - 6

Quỳnh Nga sinh năm 1988. Cô được khán giả biết đến lần đầu khi tham gia Miss Audition 2007. Thành công của Lập trình cho trái tim giúp cô trở nên nổi tiếng, nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo.

Kết hôn với người mẫu Doãn Tuấn năm 2014, Quỳnh Nga rời showbiz. Tháng 3 vừa qua, Quỳnh Nga thông báo đã ly hôn chồng sau 5 năm chung sống. Cả hai có nhiều bất đồng trong quan điểm, không thể dung hòa.

Kết hôn với người mẫu Doãn Tuấn năm 2014, Quỳnh Nga rời showbiz. Tháng 3 vừa qua, Quỳnh Nga thông báo đã ly hôn chồng sau 5 năm chung sống. Cả hai có nhiều bất đồng trong quan điểm, không thể dung hòa.

Sau ly hôn, Quỳnh Nga ngày càng chuộng phong cách sexy. Cô muốn trở lại với nghệ thuật.

Sau ly hôn, Quỳnh Nga ngày càng chuộng phong cách sexy. Cô muốn trở lại với nghệ thuật.

Gần đây, Quỳnh Nga bị đồn là người thứ ba, làm hôn nhân của diễn viên Việt Anh cùng Hương Trần đổ vỡ. Tuy nhiên, Hương Trần và Việt Anh đã lên tiếng phủ nhận.

Gần đây, Quỳnh Nga bị đồn là "người thứ ba", làm hôn nhân của diễn viên Việt Anh cùng Hương Trần đổ vỡ. Tuy nhiên, Hương Trần và Việt Anh đã lên tiếng phủ nhận.

 
 

Quỳnh Nga trong Lập trình cho trái tim.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top