iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 16/8/2019, 19:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhan sắc cô gái đòi tự tử vì Ánh Dương 'Về nhà đi con'

Lê Na sở hữu ngoại hình trẻ trung, nhí nhảnh hơn nhiều so với tuổi 23.

Ngoại truyện Về nhà đi con có sự xuất hiện của tuyến nhân vật mới, trong đó có Ánh do diễn viên trẻ Lê Na thủ vai. Trong phim, Ánh mê mệt Ánh Dương (Bảo Hân). Biết Dương đi nghỉ dưỡng cùng gia đình, Ánh tìm đến tận resort. Bị Dương đối xử phũ phàng nhưng Ánh không buông tha cho Dương. Cô chuẩn bị bánh kem và nhẫn đôi tặng Dương. Thậm chí, Ánh còn lao vào, hôn Dương ngay trước cửa phòng.Dương lo lắng, tức giận nên ấn mặt Ánh vào chiếc bánh kem.

Ngoại truyện Về nhà đi con có sự xuất hiện của tuyến nhân vật mới, trong đó có Ánh do diễn viên trẻ Lê Na thủ vai. Trong phim, Ánh mê mệt Ánh Dương (Bảo Hân). Biết Dương đi nghỉ dưỡng cùng gia đình, Ánh tìm đến tận resort. Bị Dương đối xử phũ phàng nhưng Ánh không buông tha cho Dương. Cô chuẩn bị bánh kem và nhẫn đôi tặng Dương. Thậm chí, Ánh còn lao vào hôn Dương ngay trước cửa phòng. Dương lo lắng, tức giận nên ấn mặt Ánh vào chiếc bánh kem.

 
 

Hậu trường cảnh hôn đồng tính của Bảo Hân và Lê Na.

Nhân vật Ánh thậm chí livestream trên Facebook cá nhân, dọa sẽ tự tử nếu Dương không xuất hiện. Sau nụ hôn đồng giới và những phản ứng thái quá với Dương, nhiều khán giả phản ứng với nhân vật Ánh. Đọc những bình luận tiêu cực mình không buồn lắm. Cộng đồng mạng có ghét thì cũng chỉ ghét Ánh chứ không phải Lê Na. Tôi chỉ hoàn thành vai diễn của mình. Chỉ mong mọi người hiểu cho tâm lý nhân vật tôi thủ vai thay vì trách móc, cô nói.

Nhân vật Ánh thậm chí livestream trên Facebook cá nhân, dọa sẽ tự tử nếu Dương không xuất hiện. Sau nụ hôn đồng giới và những phản ứng thái quá với Dương, nhiều khán giả phản ứng với nhân vật Ánh. "Đọc những bình luận tiêu cực tôi không buồn lắm. Cộng đồng mạng có ghét thì cũng chỉ ghét Ánh chứ không phải Lê Na. Tôi chỉ hoàn thành vai diễn của mình. Chỉ mong mọi người hiểu cho tâm lý nhân vật tôi thủ vai thay vì trách móc", cô nói.

Style bụi phủi, cá tính của Lê Na ngoài đời thực.

Lê Na ngoài đời sở hữu phong cách cá tính. Cô hiện theo học Đại học Thăng Long và là một vlogger được giới trẻ yêu mến. Trước đó, Lê Na từng tham gia phim 5S Online, Biệt đội Bitu, Mẹ ơi, bố đâu rồi?...

Với Lê Na, cảnh hôn Bảo Hân mang lại cho cô nhiều cảm xúc. Cô cho biết cả hai đều ngượng ngùng khi thực hiện cảnh hôn đồng tính. Quay đi quay lại 8-9 lần, sau khi hoàn thành cảnh quay, mỗi người trốn ra một góc vì ngượng.

Với Lê Na, cảnh hôn Bảo Hân mang lại cho cô nhiều cảm xúc. Cô cho biết cả hai đều ngượng ngùng khi thực hiện cảnh hôn đồng tính. Quay đi quay lại 8-9 lần, sau khi hoàn thành cảnh quay, mỗi người trốn ra một góc vì ngượng.

Trong Về nhà đi con, Lê Na thích nhất vai Ánh Dương. Cô tiết lộ từng đi casting vai diễn này nhưng do không menly bằng Bảo Hân, cô không được chọn.

Trong Về nhà đi con, Lê Na thích nhất vai Ánh Dương. Cô tiết lộ từng đi casting vai diễn này nhưng do "không menly bằng Bảo Hân", cô không được chọn.

Thử sức ở nhiều lĩnh vực, Lê Na cho biết cô thiếu một chút may mắn để có thể bứt phá. Nhưng tôi nghĩ cứ đi rồi sẽ đến. Thử sức ở nhiều mảng miếng giúp tôi biết được đâu là thế mạnh thực sự của mình. Mọi người thường hỏi tôi muốn được nhắc đến với vai trò diễn viên, ca sĩ hay YouTuber hơn. Nhưng cũng khó chọn lắm! Thời gian tới, tôi sẽ cố gắng xác định một con đường và kiên trì theo đuổi nó, cô nói.

Thử sức ở nhiều lĩnh vực, Lê Na cho biết cô thiếu một chút may mắn để có thể bứt phá. "Nhưng tôi nghĩ cứ đi rồi sẽ đến. Thử sức ở nhiều mảng miếng giúp tôi biết được đâu là thế mạnh thực sự của mình. Mọi người thường hỏi tôi muốn được nhắc đến với vai trò diễn viên, ca sĩ hay YouTuber hơn. Nhưng cũng khó chọn lắm! Thời gian tới, tôi sẽ cố gắng xác định một con đường và kiên trì theo đuổi nó", cô nói.

Lê Na chia sẻ, bố mẹ chính là người truyền cảm hứng cho cô trong việc theo đuổi nghệ thuật. Thấy cô đi đóng phim, ca hát, bố mẹ ủng hộ. Phụ huynh cũng thường share những sản phẩm của cô và tích cực khoe với bạn bè.

Lê Na chia sẻ, bố mẹ chính là người truyền cảm hứng cho cô trong việc theo đuổi nghệ thuật. Thấy cô đi đóng phim, ca hát, bố mẹ ủng hộ. Phụ huynh cũng thường share những sản phẩm của cô và tích cực khoe với bạn bè.

Lê Na tiết lộ hiện tại cô vẫn độc thân. Cô dễ cảm nắng với những người có ý chí, tài năng và sự thấu hiểu.

Lê Na tiết lộ hiện tại cô vẫn độc thân. Cô dễ "cảm nắng" với những người có ý chí, tài năng và sự thấu hiểu.

Lê Na sở hữu vẻ ngoài trẻ trung hơn nhiều so với tuổi 23. Mọi người còn chọc tôi là ăn thịt Đường Tăng nữa. Tôi nghĩ đây là lợi thế, dấu ấn của riêng mình, cô nói.

Lê Na sở hữu vẻ ngoài trẻ trung hơn nhiều so với tuổi 23. "Mọi người còn chọc tôi là 'ăn thịt Đường Tăng' nữa. Tôi nghĩ đây là lợi thế, dấu ấn của riêng mình", cô nói.

Đôi lúc, cô trải nghiệm bản thân ở phong cách nổi loạn, phóng khoáng.

Bên cạnh style ngọt ngào hay cá tính, đôi lúc Lê Na thử nghiệm bản thân ở phong cách nổi loạn, phóng khoáng.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top